Hội thảo

Cách xóa xăm thủ công hiệu quả có cao không?

15:11:50 - 21/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cách đây 6 tháng cháu có xăm hình con bướm nhỏ ở sau mang tai, vì lúc xăm là mùa đông nên cháu thường thả tóc nên bố mẹ không biết. Mấy hôm nay nóng quá nên cháu buộc tóc lên, bố mẹ phát hiện đã mắng cháu và bắt […]

xoa-xam-thu-cong

Xóa xăm thủ công có hiệu quả không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cách đây 6 tháng cháu có xăm hình con bướm nhỏ ở sau mang tai, vì lúc xăm là mùa đông nên cháu thường thả tóc nên bố mẹ không biết. Mấy hôm nay nóng quá nên cháu buộc tóc lên, bố mẹ phát hiện đã mắng cháu và bắt cháu phải xóa hình xăm đi. Cháu định tự xóa hình xăm bằng cách thủ công vì hình xăm khá bé. Nhưng cháu không biết liệu xóa xăm thủ công như thế này có đem lại hiệu quả cao không, có xóa sạch hình xăm không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn! (Bảo Nhi – Thái Bình)

Trả lời: 

Chào Bảo Nhi, cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với câu hỏi của cháu chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để xóa xăm có nhiều phương pháp xóa xăm thông dụng như xóa xăm thủ công chà xát bằng vật nhám, vật nhọn nhằm lấy mực ra hay xóa xăm bằng phương pháp phẫu thuật,…Tuy nhiên những cách này không đem lại hiệu quả cao dù là hình xăm lớn hay nhỏ. Cháu cũng không thể tự xóa hình xăm được. Trên thị trường hiện cũng bán thuốc xóa xăm nhưng những loại thuốc này thường có nguồn gốc từ Trung Quốc nên rất nguy hiểm. Việc xóa xăm thủ công có thể để lại sẹo rất mất tính thẩm mỹ.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, cháu nên tìm tới các bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ. Hiện nay công nghệ xóa xăm bằng Laser Tonning là mang lại hiệu quả khá cao và được áp dụng phổ biến hiện nay. Cháu có thể tham khảo thêm dịch vụ xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tại đây đã áp dụng rất thành công công nghệ xóa xăm bằng Laser Tonning.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X