Hội thảo

Chia sẻ Cách xóa xăm trên người bằng công nghệ lase

21:12:36 - 17/01/2014 - admin

Xã hội không ngừng phát triển và nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng trở nên phong phú. Một trong những xu hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay là xăm hình trên cơ thể và xóa hình xăm. Vậy những cách xóa xăm nào phổ biến hiện nay? Xóa […]

Xã hội không ngừng phát triển và nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng trở nên phong phú. Một trong những xu hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay là xăm hình trên cơ thể và xóa hình xăm. Vậy những cách xóa xăm nào phổ biến hiện nay?

Xóa hình xăm hay xăm hình trên cơ thể đang là trào lưu của một bộ phận giới trẻ ở Việt Nam với họ hình xăm được xem là một dấu hiệu của sự tự do.Bản chất của việc xăm mình hoàn toàn không là biểu trưng cho những cái xấu xa hay ăn chơi trác táng gì cả, thậm chí ở một số nước hình xăm còn mang chút tín ngưỡng, và mọi người tin rằng nó thể hiện cho sự may mắn.Nhưng khi trưởng thành nhiều người muốn loại bỏ chúng vì ý nghĩa tiêu cực liên quan đến hình xăm. Hình xăm cũng được loại bỏ đơn giản là vì sở thích cá nhân, hay chỉ là thay thế hình đang có bằng hình mới hơn.

cach-xoa-hinh-xam-tren-nguoi

Xăm hình không còn là đặc quyền của riêng cánh mày râu.

Trong 3 thập kỷ qua, xóa hình xăm được thực hiện bằng cách sử dụng kỹ thuật mài da, hóa chất, Laser CO2 và tiểu phẩu, tất cả các phương pháp trên đều gây ra sẹo xấu cho cá nhân.

Tuy nhiên, với những tiến bộ gần đây trong y học, nhiều công nghệ an toàn đã ra đời. Nếu bạn có một hình xăm mà bạn muốn xóa bỏ một phần hay toàn bộ, trước tiên bạn nên xem xét lựa chọn và quyết định phương pháp có thể là tốt nhất cho bạn.

Phẩu thuật: là cách xóa hình xăm phổ biến trước kia bằng cách tiến hành phẩu thuật cắt bỏ, với những hình xăm lớn bác sĩ cần phải ghép da lấy từ phần khác của cơ thể vì vậy nó thường để lại sẹo xấu và cần thời gian nghĩ dưỡng nếu phải ghép da do hình xăm lớn.

Mài da: Hình xăm được phun lạnh sau đó “mài da” với một thiết bị mài mòn gây bong tróc. Bởi vậy sẽ chảy máu một ít, cách xóa hình xăm này hiện nay không nên áp dụng vì có thể gây ra sẹo xấu tại khu vực mài da.

cach-xoa-hinh-xam-tren-nguoi1

Phái đẹp ngày càng chuộng xăm hình.

Ruby Laser  là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tiên tiến đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ xóa được mọi hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau mà tia Laser còn được áp dụng trong việc xóa xăm lông mày, xăm mắt, xóa xăm môi.

Tia Laser có đặc điểm cấu tạo là gồm có 2 bước sóng:

– Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó có tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

– Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Sự kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Trường hợp sử dụng

– Xóa xăm mí mắt, xăm môi, xăm chân mày

– Những hình xăm ở vùng nhạy cảm

– Những hình xăm kích thước từ lớn đến nhỏ. Kể cả những hình xăm to, diện tích bằng cả vùng da lưng vẫn hoàn toàn xóa sạch được bằng Ruby Laser

– Xóa được cả những loại mực xăm màu: màu đỏ, xanh, vàng…

cach-xoa-hinh-xam-tren-nguoi2

Những hình xăm màu như này cũng có thể xóa đi dễ dàng.

Ưu điểm của xóa xăm bằng Ruby Laser 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, đây là cách xóa hình xăm trên người an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm.

>> Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

>> Xóa xăm không để lại sẹo

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X