Hội thảo

Cảm động với hình xăm ý nghĩa dành cho vợ

18:15:36 - 05/11/2013 - admin

Những hình xăm nghệ thuật không chỉ thể hiện phong cách và cá tính mà còn là cách thể hiện tình cảm của bản thân với nửa yêu thương. Câu chuyện cảm động về hình xăm ý nghĩa dành cho người vợ đã mất của cụ ông dưới đây chính là hành động cao đẹp […]

Những hình xăm nghệ thuật không chỉ thể hiện phong cách và cá tính mà còn là cách thể hiện tình cảm của bản thân với nửa yêu thương. Câu chuyện cảm động về hình xăm ý nghĩa dành cho người vợ đã mất của cụ ông dưới đây chính là hành động cao đẹp của tình yêu.

Cảm động với hình xăm ý nghĩa dành cho vợ 1

Hình xăm ý nghĩa là cách bạn thể hiện tình cảm với nửa yêu thương

Người đàn ông có ý tưởng táo bạo khi chọn hình xăm ý nghĩa là hình người vợ không ai khác ngoài ông Trương Trung Hiếu làm nghề đưa thư ở thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Bà Lại Cẩm Vân- vợ ông đã không may mất vì bệnh ung thư hồi năm ngoài cách dịp kỉ niệm ngày cưới của 2 ông bà không xa. Được biết từ năm 2009, bà phát hiện khối u ở thận và trải qua nhiều lần điều trị. Tuy nhiên, bệnh tình chuyển biến ngày càng xấu, đến ngày 18/4 thì bà ra đi khiến cho ông Trương vô cùng ngỡ ngàng và đau đớn. Lúc còn sống, bà rất thích hoa bách hợp nên khi mất đi, ông Trương đã mua rất nhiều hoa đặt lên bàn thờ. Ông còn mở những bản nhạc mà bà thích nghe và ghi chép tỉ mỉ cuộc sống của bà đóng thành sách, làm CD…

Cảm động với hình xăm ý nghĩa dành cho vợ 2

Ông Trương đã thể hiện tình cảm với người vợ bằng hình xăm

Hơn ba tháng sau khi bà mất, ông Trương đã xăm hình ảnh vợ lên ngực phải còn con ông đã có hình xăm hoa bách hợp lên mu bàn tay. Họ mong muốn từng kim trên người được khắc cốt ghi tâm để bà có thể ở bên cha con ông mãi mãi. Ông Trương chia sẻ: Trong lúc xăm hình, ông chỉ ngồi nhớ lại những kỷ niệm với bà, nước mắt tràn ra, một chút cảm giác đau đều không biết.

Theo anh Trung- người xăm hình cho ông Trương thì để khắc họa được cái thần của khuôn mặt bà rất gian nan mặc dù đã có ảnh chụp và quen biết với bà trước đó. Hơn nữa, vị trí cho hình xăm đẹp và ý nghĩa này khá nhạy cảm nên việc xăm hình càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, ông Trương đã không hề kêu đau dù chỉ một lần như minh chứng cho tình yêu của ông dành cho vợ mình.

Cảm động với hình xăm ý nghĩa dành cho vợ 3

Tình cảm cũng có thể được thể hiện với hình xăm ý nghĩa 

Có thể nói, những hình xăm không chỉ làm đẹp cho vẻ ngoài mà còn bộc lộ tâm hồn thuần khiết và sâu đậm từ bên trong con người. Hình xăm nghệ thuật đẹp trên có ý nghĩa thật lớn lao đủ khiến cho bạn cảm thấy thấm thía hơn về sức mạnh của tình yêu.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X