Hội thảo

Căng da mặt nội soi – Công nghệ làm đẹp hiện đai nhất

15:11:48 - 13/12/2013 - admin

Làn da bị lão hóa, các nếp nhăn xuất hiện, da chùng nhão, chảy xệ và khả năng hồi phục bị suy giảm khiến gương mặt già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống. Để giúp căng mịn và trẻ hóa làn da, phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi đã được nghiên cứu và ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

– Phẫu thuật căng da mặt nội soi cho da căng mịn, tươi trẻ

– Nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo

– Tuyệt đối an toàn, hiệu quả ổn định lâu dài

 Căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật đưa dụng cụ nội soi qua vết rạch nhỏ 1,5cm trong chân tóc hoặc bên thái dương để bóc tách tổ chức mỡ, mô cơ và da chảy xệ, kéo căng và nâng lên vị trí cao hơn rồi treo cố định bằng chỉ tự tiêu giúp da mặt săn chắc, căng mịn, xóa nếp nhăn và tươi trẻ hơn từ 5-10 tuổi.

Căng da mặt nội soi đã được Bộ Y tế cấp phép và chỉ định điều trị da lão hóa, chùng, nhão, chảy xệ và nhiều nếp nhăn, được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Căng da mặt nội soi 2

Ưu điểm của phẫu thuật căng da mặt nội soi:

Làn da căng mịn, tươi trẻ: Dụng cụ nội soi chuyên dụng giúp nâng cao mô cơ và da, nối kết các sợi collagen và elastin tự nhiên, cho làn da tươi trẻ và căng mịn.

Không đau, không để lại sẹo: Phẫu thuật căng da mặt nội soi được gây tê cục bộ, các thao tác được thực hiện chuẩn xác không gây cảm giác đau đớn. Vết mổ nhỏ được khâu chỉ thẩm mỹ giấu trong chân tóc nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Tuyệt đối an toàn: Kỹ thuật căng da mặt nội soi được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế với thao tác chính xác, tỉ mỉ, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và kết quả ổn định lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ tại:

Thẩm mỹ viện Đông Á

212 Kim Mã, Đống Đa, Hà Nội

Website: Thammyviendonga.com

Hotline: 0912 345 678

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X