Hội thảo

Cắt tỉa lông mày giúp gương mặt bạn trở thành sáng hơn

08:48:26 - 18/12/2014 - admin

Chăm sóc ,làm đẹp lông mày được chị em chú trọng sử dụng hằng ngày. Thế nhưng với cánh đàn ông thường sử dụng những chiếc nhíp nhỏ để chăm sóc và làm đẹp lông mày của mình. Với cách tỉa tót lông mày dưới đây , bạn sẽ chóng vánh có 1 cặp lông mày đẹp thiên nhiên như ý muốn.

mach-ban-cach-cat-tia-long-may-dep-cho-nam-gioi1

Cắt tỉa lông mày giúp gương mặt bạn trở thành sáng hơn

Chuẩn bị:

Kéo nhỏ

Nhíp , dao cạo

Tông đơ đầu nhỏ

Lược nhỏ

Cách thực hiện:

Bước 1:   Làm sạch lông mày

Đầu tiên bạn nên làm sạch cặp lông mày của mình , nhổ lông mày bạn nhé. Bởi nước ấm sẽ làm lỗ chân lông của bạn mở rộng ra , sợi lông trở nên mềm mại hơn. Điều này sẽ làm giảm cảm giác rát hay cấm cảu trong quá trình tỉa lông mày.

Bước 2:   Định hình dáng lông mày

mach-ban-cach-cat-tia-long-may-dep-cho-nam-gioi2

Định hình dáng lông mày trước khi cắt tỉa

Hình dáng lông mày của chị em cũng khác với hình dáng của nam giới, chính bởi thế bạn cũng cần phải vô cùng lưu ý khi tỉa tót cặp lông mày của mình sao cho không quá thưa , không bị cụt lủn. Đối với người nam , hình dáng lông mày cũng không quá cầu khỳ , hãy giữ nguyên dáng mày của bạn và chỉ quét dọn bớt những sợi mọc lộn xộn ở phía ngoài.

Bước 3:  Thực hiện tỉa lông mày

Cắt tỉa lông mày 1 cách thiên nhiên , tránh gây tổn thương đến vùng da

Bạn dùng 1 chiếc lược nhỏ , làm ẩm lông mày và chải ngược lên phái trên. Những sợi lông mày quá dài bạn có thẻ cắt tỉa đi 1 chút. Sau đó , để chiếc lược nhỏ đè ngang lên lông mày 1 góc khoảng 45 độ , những sợi lông mày chĩa ra các răng lược thì dùng kéo cắt ngắn đi. Điều này sẽ giúp lông mày của bạn bớt rậm đen mà không bị chỗ thưa , nơi dày. Đối với những sợi lông mày mọc theo kiểu “bắc cầu” , bạn nên dùng nhíp nhỏ , kéo , dao cạo để cắt tỉa hoặc có thể dùng thủ pháp waxing để giữ cho các sợi lông mày được mọc lại nhanh hơn.

Bên cạnh đó , khi thực hiện tỉa lông mày bạn luôn phải nhớ 1 nguyên tắc là cạo nhổ theo đúng chiều của lông mày và nhổ từng sợi để tránh làm tổn thương đến lỗ chân lông , gây đau đớn bạn nhé!

lông mày nam đẹp thương rậm hơn nữ giới , cũng chính bởi thế mà nhiều người luôn được nhận xét là “dữ tướng” khi sở hữu 1 cặp lông mày quá rậm và dày. Chỉ cần tỉa tót lại 1 chút thôi cũng làm gương mặt trở thành tươi sáng với cái nhìn trẻ trung hơn đấy.

Phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Đông Á

Tuy nhiên , hầu hết nam giới rất bận rộn với công việc ngoài tầng lớp hay trong Nhà ở. Chính vì thế mà không phải ai cũng có thời gian tỉa tót cho đôi lông mày thêm phần cuốn hút và quyến rũ. Chính vì thế , nhiều người đã tìm đến những kỹ thuật phun xăm để có đôi lông mày đậm và sắc nét hơn.

 Thấu hiểu điều đó , các chuyên gia thẩm mỹ đã Học hỏi , tìm ra nhiều kĩ thuật phun xăm , phun thêu lông mày mới dành cho cả nam và nữ , trong đó nổi bật hơn cả là  phun theu tham my công nghệ Hàn Quốc đã được vận dụng thành công thẩm mỹ viện Đông Á.

Phun thêu lông mày mang đến 1 cặp lông mày phù hợp với khuôn mặt

mach-ban-cach-cat-tia-long-may-dep-cho-nam-gioi5

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Với dụng cụ phun xăm chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi tiến hành phun thêu lên lông mày 1 cách nhẹ nhàng , nẻo đường của mỗi mũi kim uyển chuyển và phù hợp với từng dáng mày. Mũi kim đi tới đâu , mực phun xăm được dàn ra tới đó đảm bảo màu lông mày đều và đẹp , không chỗ đậm , chỗ nhạt như những phương pháp phun chan may thông thường.

Hơn nữa, chất liệu mực được sử dụng trong kỹ thuật này xuất phát tuyệt đối từ tinh chất thiên nhiên , đảm bảo không gây kích ứng da , không gây đau đớn giúp cặp lông mày đẹp thiên nhiên như mong đợi.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X