Hội thảo

Chăm sóc cho hình xăm của bạn

08:05:46 - 03/06/2013 - admin

Từ vài năm trở lại đây, xăm hình là phương pháp làm đẹp được nhiều người yêu chuộng. Ngày càng có nhiều mẫu hình xăm đẹp, độc, từ đơn giản đến phức tạp hay mang tính nghệ thuật cao. Nhiều người đã nhanh chóng kịp sở hữu một hình xăm cho riêng mình. Thế nhưng bạn đã biết cách chăm sóc cho hình xăm […]

Từ vài năm trở lại đây, xăm hình là phương pháp làm đẹp được nhiều người yêu chuộng. Ngày càng có nhiều mẫu hình xăm đẹp, độc, từ đơn giản đến phức tạp hay mang tính nghệ thuật cao. Nhiều người đã nhanh chóng kịp sở hữu một hình xăm cho riêng mình. Thế nhưng bạn đã biết cách chăm sóc cho hình xăm của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm những cách chăm sóc hình xăm để hình xăm đựơc bền đẹp.

Sở hữu một hình xăm có thể là một cách tuyệt vời để đánh dấu một dịp hoặc một thời điểm mà mọi người có thể nhớ chỉ khi họ nhìn vào nó. Một hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật mà sẽ vẫn còn điêu khắc trên cơ thể của một người cho phần còn lại của cuộc sống của họ. Do đó, điều quan trọng là phải cẩn thận trong việc lựa chọn một thiết kế hình xăm khi tạo ra nó. Một khi hình xăm được hoàn thành, điều quan trọng là chăm sóc tốt của nó. Chăm sóc sau cho hình xăm là một phương pháp có liên quan đến thủ tục duy trì hình xăm sau khi được hoàn thành. Thủ tục này đảm bảo rằng các hình xăm được tạo ra, duy trì thiết kế và màu sắc trong suốt cuộc đời của nó.

cham-soc-hinh-xam

Selena Gomez khoe hình xăm mang tên mình.

 

Trước khi nhận được một hình xăm, người ta phải chắc chắn tại sao họ muốn xăm hình? Nó đánh dấu một dịp hoặc nó tượng trưng cho một cái gì đó trong cuộc sống của họ hoặc có thể là nó chỉ vì lợi ích của nhận được một khi nó được thực hiện? Nếu những câu hỏi này được trả lời, sau đó bước tiếp theo là chọn một thiết kế. Các nghệ sĩ xăm hình cũng có thể giúp trong việc lựa chọn một. Nó cũng quan trọng để chọn một nghệ sĩ xăm hình với một danh tiếng tốt. Nghệ sĩ tốt cung cấp các giải pháp tốt cho chăm sóc sau cho hình xăm. Nó không chỉ về thiết kế hình xăm mà còn chăm sóc nó.

Nghệ sĩ xăm hình thường làm cho khách hàng của họ cảm thấy thoải mái để chuẩn bị cho các hình xăm quá trình xăm. Họ thường nói chuyện với khách hàng về cách họ sẽ đi về làm cho những hình xăm và liệu các hình xăm sẽ mất một buổi hay nhiều phiên. Họ cung cấp lời khuyên phải vào chăm sóc sau cho hình xăm. Để thực hiện các hình xăm, nghệ sĩ ngày nay sử dụng bao tay vô trùng và thiết bị tiệt trùng. Điều này đảm bảo rằng khách hàng không bị lây nhiễm. Máy xăm có sẵn trong các hình thức khác nhau ngày hôm nay, từ hai kim đến năm thiết lập kim, tùy thuộc vào bóng mà đã được thực hiện. Sau khi hình xăm được thực hiện, nó được bao phủ trong một số hình thức của băng, bao che, như da bị đau. Các phủ phải đi ra trong vòng một giờ để da có thể thở và chữa lành.

cham-soc-hinh-xam1

Những hình xăm đáng yêu hết cỡ.

Sau khi loại bỏ các băng, hình xăm cần phải được rửa sạch chỉ sử dụng nước ấm và xà phòng chống vi khuẩn. Sau khi nó được rửa sạch, một miếng vải mềm nên được sử dụng để ẩm ướt nó. Thuốc mỡ có thể được sử dụng để giữ cho khu vực xăm mát mẻ và giúp mau lành. Quá nhiều thuốc mỡ có thể gây ra các hình xăm hoặc da bị ngạt thở.

Sau khi chăm sóc cho hình xăm bao gồm bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và cực lạnh. Sức nóng của mặt trời có thể gây ra da thuộc da và từ đó tạo ra đau nhức. Tuy nhiên, nhiệt độ cực lạnh là hữu ích trong việc chữa lành da, nhưng nó có thể gây ra một vết cắn sương giá. Một số hình thức truyền thống của thuốc mỡ cũng rất hữu ích trong việc chữa lành da, ví dụ như quá trình lên men lạnh. Đôi khi người ta nghĩ rằng việc tạo một hình xăm là kết thúc của quá trình này. Điều quan trọng là nhận được một hình xăm được thực hiện và sau đó duy trì nó là một quá trình lâu dài. Đó là một mảnh đẹp của nghệ thuật và nó cần phải được chăm sóc đúng cách.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X