Hội thảo

Chi phí hình xăm nghệ thuật của sao Việt

19:36:42 - 25/10/2013 - admin

Làm mới bản thân bằng những hình xăm nghệ thuật đang diễn ra phổ biến trong đời sống showbiz Việt. Nhiều ngôi sao đã tạo dấu ấn riêng cho mình bằng những hình xăm độc đáo và ý nghĩa. Chi phí cho những hình xăm này cũng đã được bật mí với công chúng. Thủ […]

Làm mới bản thân bằng những hình xăm nghệ thuật đang diễn ra phổ biến trong đời sống showbiz Việt. Nhiều ngôi sao đã tạo dấu ấn riêng cho mình bằng những hình xăm độc đáo và ý nghĩa. Chi phí cho những hình xăm này cũng đã được bật mí với công chúng.

Chi phí hình xăm nghệ thuật của sao Việt 1

Hình xăm nghệ thuật là cách làm mới mình của các nghệ sĩ

Thủ tục cho hình xăm nghệ thuật

Các nghệ sĩ luôn chọn cho mình những hình xăm nghệ thuật đẹp và độc đáo như một dấu ấn quan trọng trên con đường sự nghiệp của mình. Khi chia sẻ về quá trình xăm của mình, họ đều cho biết thủ tục xăm khá đơn giản: chỉ là lựa chọn hình xăm ý nghĩa nào đó mà mình yêu thích rồi mang đến cho thợ xăm và thỏa thuận giá cả.

Với những người có ý định xăm thì việc đau hay không chính là điều họ quan tâm nhất. Theo Cường (em)- một rocker đình đám kiêm thợ xăm ở TP. HCM cho biết: việc xăm hình đau hay không phụ thuộc vào từng người và phụ thuộc vào vị trí hình xăm. Nếu khách hàng không muốn chịu đau thì thợ xăm sẽ sử dụng thuốc gây tê để quá trình xăm diễn ra thuận lợi nhất.

Người mẫu Hạ Vy mới đây đã công bố hình xăm của mình cùng những lời chia sẻ:  Trước khi xăm, điều cô sợ nhất là có đau không và liệu đau thì có chịu được không? Nhưng đến khi bắt đầu thực hiện, cô chỉ thấy như kiến bò trên da.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh cũng tâm sự về lần đầu tiên đi xăm hình, anh đã hỏi không biết bao nhiêu lần là: có đau không bạn. Tuy nhiên, khi mũi kim đã chạm vào da thịt anh mới thấy nó không đau như mình tưởng.

Chi phí hình xăm nghệ thuật của sao Việt 2

Thủ tục xăm hình đơn giản để có hình xăm nghệ thuật đẹp

Hình xăm nghệ thuật ở Việt Nam là rẻ nhất

Là những nghệ sĩ trải qua nhiều lần xăm hình ở những địa điểm và quốc gia khác nhau, ca sĩ Tuấn Hưng, siêu mẫu Hạ Vy…và một số nghệ sĩ khác cho biết: xăm hình ở Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại là rẻ nhất. Các thợ xăm cũng làm cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm với hình xăm của khách hàng.

Ca sĩ Tuấn Hưng là người sở hữu hình xăm khá ấn tượng và lần đầu tiên xăm hình của anh là năm 2000 với số tiền 1,5 triệu đồng. Đến lần thứ hai,  hình xăm ở bắp tay thực hiện khi anh đang lưu diễn ở châu Âu với con số là 400 Euro (khoảng 12 triệu đồng). Khán giả cũng rất ấn tượng với hình xăm hoa hồng ôm trọn cánh tay phải của anh và anh cho biết hình xăm này tốn mất gần 30 triệu đồng.

Chi phí hình xăm nghệ thuật của sao Việt 3

Tuấn Hưng là ca sĩ sở hữu khá nhiều hình xăm nghệ thuật độc đáo

Duy Mạnh có thể coi là ca sĩ thử nghiệm cho hình xăm nghệ thuật ở nhiều quốc gia khác nhau. Hiện anh đang có 3 hình xăm ấn tượng  như hình xăm thánh giá, hình xăm cá chép. Đặc biệt, hình xăm cá chép ở tay đã khiến anh tiêu tốn hơn 500 USD.

Diễn viên Amy Hương cho biết hình xăm ở vai của cô do một thầy tu người Thái Lan thực hiện tại Úc với giá 300 USD và cô đã phải chịu đau mất hơn 1h đồng hồ để có hình xăm như ý này.

Chi phí hình xăm nghệ thuật của sao Việt 4

Diễn viên Amy Hương cũng tiết lộ về hình xăm của mình

Cũng sở hữu 2 hình xăm đẹp cho nữ, siêu mẫu Hạ Vy tiết lộ hình xăm hoa văn đối xứng ở mu bàn tay, cô xăm ở Việt Nam do một người quen làm tặng. Còn hình xăm hoa và con bướm sặc sỡ cho hình xăm ở lưng là cô làm bên Thái với giá gần 10 triệu đồng.

Gần đây nhất, ca sĩ Lâm Chấn Huy đang làm mới hình ảnh của mình bằng các hình xăm nghệ thuật. Tuy nhiên, để có được hình xăm đẹp nhất, anh chọn một địa chỉ xăm bên Mỹ với giá 2000 USD và mất khoảng 16 tiếng cho hình xăm cá chép ở tay.

Chi phí hình xăm nghệ thuật của sao Việt 5

Lâm Chấn Huy có hình xăm nghệ thuật khá tốn kém

Xăm hình nghệ thuật đang trở thành xu hướng làm đẹp mới của nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt. Đây cũng thể coi là sự thay đổi hình ảnh bản thân để cống hiến tài năng nhiều hơn cho khán giả.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X