Hội thảo

Chi phí xóa hình xăm bằng tia laser

08:51:27 - 28/12/2014 - admin

Xóa xăm bằng tia laser ngày càng được mọi người ưa chuộng và lựa chọn. Nhiều trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ xóa xăm bằng laser mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kinh tế, cho nên nhiều bạn tỏ ra băn khoăn về chi phí xóa hình xăm, mong muốn có những chia sẻ để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chi phí xóa xăm được phân thành nhiều loại

Đối với một số phương pháp xóa xăm bằng tự nhiên hoặc các hóa chất, chi phí xóa hình xăm thường rẻ, tiết kiệm được nhiều về mặt thời gian. Có một vài loại thuốc xóa xăm cao cấp nhưng không đảm bảo chất lượng, không an toàn, không những thế ảnh hưởng, tổn thương tới da của bạn, để lại sẹo khiến bạn lo lắng.

Chi phí xóa xăm bằng muối rẻ nhưng không an toàn

Chi phí xóa hình xăm bằng muối rẻ nhưng không an toàn

 Xóa xăm bằng công nghệ laser đem lại nhiều tiện ích, đồng thời giúp bạn có được kết quả như ý. Chi phí xóa xăm bằng công nghệ xóa vết xăm phụ thuộc vào vị trí, kích thước và màu sắc của hình xăm của bạn. Đối với những màu xăm nhẹ, những vùng da dễ dàng tẩy xăm, chúng ta có thể áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản và nhanh chóng chỉ với 1 lần. Ngược lại, đối với những hình xăm to, phức tạp, các chuyên gia thường phải xóa xăm trong  2 – 3 lần để tẩy hết mực phun.

Chi phí xóa xăm phù hợp với chất lượng công nghệ

Công nghệ laser là công nghệ tiên tiến, hiện đại, phân chia thành nhiều có chọn lọc bước sóng ngắn tần số cao, có khả năng xuyên thấu, loại bỏ những vùng có mực. Bước sóng càng cao, hiệu quả tẩy mực phun càng lớn. Vùng da được tẩy hình xăm sẽ trở lại trạng thái bình thường sau vài ngày như trước khi xăm, bạn sẽ không hề có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào. Bên cạnh đó, bạn sẽ có làn da sáng mịn như ban đầu, không hề bị sẹo hoặc làm mất sắc tố da. Hiện nay, có nhiều loại tia khác nhau với nhiều hiệu quả khác nhau, đảm bảo chất lượng cũng như chi phí xóa xăm.

Chi phí xóa xăm bằng laser phụ thuộc vào kích thước và tình trạng da

Chi phí xóa xăm bằng laser phụ thuộc vào kích thước và tình trạng da

Chi phí xóa xăm bằng tia laser phụ thuộc vào hình xăm

Như đã nói, các bạn chỉ cần trải qua từ 1- 2 liệu trình, tùy theo tình trạng hình xăm, kích thước và mức độ mực. Bạn không phải chịu cảm giác đau đớn hoặc lo lắng về kết quả. Như vậy, chi phí xóa xăm cụ thể là bao nhiêu  sẽ còn tùy thuộc vào độ rộng của hình xăm cũng như cơ địa bạn có nhanh chóng thích nghi với ánh sáng laser hay không đặc biệt là xóa xăm môi. Nhìn chung lại, chi phí xóa xăm dao động từ khoảng  2 – 6 triệu, tùy từng tình trạng hình xăm.

Trên đây là một số chia sẻ về chi phí xóa xăm, các bạn nên trực tiếp liên hệ với trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn lựa chọn cách xóa hình xăm trên người và giá cả sao cho hợp lý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X