Hội thảo

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu và thực hiện như thế nào?

21:45:33 - 30/12/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em tên là Hải Duy, 26 tuổi. Hiện đang sống và làm việc tại Thái BÌnh. Em có biết một chút về phương pháp xóa xăm công nghệ mới nhất là Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á qua mạng internet. Tới đây em lên Hà Nội mong muốn được xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhưng chưa biết chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu và thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp e. Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn Hải Duy

Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu và thực hiện như thế nào.Công nghệ xóa hình xăm bằng Ruby Laser đang được hàng nghìn khách hàng quan tâm và lựa chọn không chỉ bởi tính năng an toàn, không để lại sẹo mà phương pháp này được thực hiện khá nhanh chóng và không hề đau đớn khi thực hiện. Được đánh giá là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, Ruby Laser đang làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước kể cả những khách hàng khó tính nhất. Chỉ sau một liệu trình ngắn điều trị khoảng 4 – 6 lần là bạn đã yên tâm với làn da trở về như ban đầu, không còn mực xăm, không để lại sẹo.

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu và thực hiện như thế nào? 1

thẩm mỹ viện Đông Á

Với ưu điểm là loại Laser màu thế hệ mới, có nhiều bước sóng khác nhau, phù hợp với từng loại màu mực, cho hiệu quả xóa xăm tối ưu nhất hiện nay. Với bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân hủy màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây. Phù hợp với mọi hình xăm và kích thước khác nhau.

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu và thực hiện như thế nào?

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser

Công nghệ  Ruby Laser xóa hình xăm ngoài việc đảm bảo tính năng an toàn cho da, không xâm lấn, không để lại sẹo, được thực hiện  một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng thì xóa xăm bằng Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á có chi phí rất hợp lý. Tùy vào từng kích thước, độ đậm nhạt của hình xăm mà có chi phí khác nhau. Thông thường, khách hàng xóa xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á chi trả mức chi phí như sau:

– Với các hình xăm trên da chi phí xóa hình xăm  bằng công nghệ Ruby Laser phụ thuộc tình hình thực tế.

– Xóa xăm mí mắt: 2-3 triệu VNĐ

– Xóa xăm lông mày: 5-6 triệu VNĐ

– Xóa xăm môi: 5-6 triệu VNĐ

– Xóa viền môi: 2-3 triệu VNĐ

Vì vậy, để biết chính xác chi phí xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền, bạn Hải Duy có thể có chút thời gian rảnh đến thẩm mỹ viện Đông Á các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất và đưa ra chi phí xóa hình xăm hợp lý nhất cho bạn.

chi-phi-xoa-hinh-xam-la-bao-nhieu-va-thuc-hien-nhu-the-nao-3

liệu trình xóa xăm bằng Ruby Laser

 >> Xem thêm: Cách xóa hình xăm Ruby Laser

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X