Hội thảo

Chi phí xoá hình xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á có đắt không?

02:00:57 - 26/01/2016 - admin

Xin chào bác sỹ. Tôi có nghe nói xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất uy tín. Vậy cho tôi được hỏi chi phí xoá hình xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á có đắt không? Tôi cám ơn!

Trả lời:

Chào bạn! Rất vui vì bạn quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc chi phí xoá hình xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á có đắt không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trên địa bàn cả nước và Hà Nội có rất nhiều Thẩm mỹ viện phục vụ nhu cầu không ngừng tăng lên của khách hàng. Thực tế, chi phí xoá hình xăm của mỗi Thẩm mỹ viện đều có sự khác biệt, sự khác biệt này tuỳ thuộc vào công nghệ kỹ thuật và đội ngũ chuyên gia.

Đây là bảng chi phí xoá hình xăm tại Đông Á bạn có thể tham khảo:

Chi phí xoá hình xăm tại TMV Đông Á

Chi phí xoá hình xăm tại TMV Đông Á

Lưu ý với bạn rằng, chi phí xoá xăm phụ thuộc rất lớn vào tình trạng, kích thước, màu sắc hình xăm và loại da của bạn. Để biết thêm cụ thể chi phí, mời bạn trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn.

Vài nét về công nghệ xoá xăm tại Đông Á

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi sử dụng công nghệ Ruby Laser xoá xăm tiên tiến tại Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn. Đội ngũ bác sỹ của chúng tôi là các bác sỹ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm của Việt Nam và trên Quốc tế.

>> Chi tiết CN: Xóa hình xăm bằng Laser nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không sẹo

Quá trình xoá hình xăm với Ruby Laser

Quá trình xoá hình xăm với Ruby Laser

Các bác sỹ tại Đông Á trong suốt quá trình xoá xăm thực hiện rất tỉ mỉ, cẩn trọng, tuyệt đối nhẹ nhàng; do đó đảm bảo an toàn cho da bạn. Ruby Laser tác động trực tiếp vào vùng cần xoá xăm, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không có tác dụng phụ.

>> Xem thêm: Đâu là địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín, an toàn?

Đặc biệt, Ruby Laser là công nghệ xoá xăm hiện đại, giúp bạn xoá đến 98% hình xăm và mực xăm ra khỏi cơ thể.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc chi phí xoá hình xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á có đắt không của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan hay cần thêm thông tin dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn chính xác.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X