Hội thảo

Chi phí xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu

11:12:17 - 09/01/2015 - admin

Chào bác sĩ!
Cách đây 2 năm, vì thấy đẹp nên e có xăm hình hoa văn ở ngón tay và trên gáy (vùng sao cổ), thế nhưng đến giờ e nhận được quá nhiều chỉ trích từ bạn bè và gia đình nên muốn xóa bỏ, vậy chi phí xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu, rất mong bác sĩ giải đáp nhanh giúp e. Chân thành cảm ơn!

Chào bạn Sương thân mến!

Trước hết, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thư mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á, câu hỏi về chi phí xóa hình xăm của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện đang ứng dụng công nghệ xóa xăm Ruby Laser, được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn nhờ hiệu quả và tính năng an toàn đã được  FDA ( Hoa Kỳ), CE ( Châu Âu) kiểm định và chứng nhận.

Công nghệ Ruby laser – Cách xóa hình xăm trên người thế hệ màu hàng đầu của Hoa Kỳ được giới chuyên môn đánh giá rất cao và nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mang tính đột phá như xóa xăm không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương, không biến chứng. Tại TMV Đông Á, xóa xăm bằng công nghệ Laser được tiến hành theo quy trình chuẩn của FDA nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Chi phí xóa hình xăm:

  • Xóa xăm môi từ 5-6 triệu
  • Xóa viền môi từ 2-3 triệu
  • Xóa xăm lông mày từ 5-6 triệu
  • Xóa xăm mí mắt từ 2-3 triệu
  • Xóa hình xăm phụ thuộc vào thực tế.

Về vấn đề của bạn chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn trực tiếp, ngoài ra bạn có thể gửi hình ảnh thực tế về hình xăm để được báo giá chính xác nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan

>> Xóa vết xăm

>> Xóa hình xăm ở đâu

Thân ái!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X