Hội thảo

Chi phí xóa xăm bằng Ruby Laser bao nhiêu?

23:18:08 - 27/06/2016 - admin

Chào bác sĩ! Tôi là Đinh Huy, ở Hà Nội. Hiện tại, tôi đang muốn xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser tại TMV Đông Á nhưng không biết chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu. Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi.

 Chào bác sĩ! Tôi là Đinh Huy, ở Hà Nội. Hiện tại, tôi đang muốn xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser tại TMV Đông Á nhưng không biết chi phí xóa xăm là bao nhiêu. Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi.

Đinh Huy – Hà Nội

Trả lời

Xin chào Đinh Huy, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser của thẩm mỹ viện Đông Á.Với thắc mắc về chi phí xóa hình xăm của bạn chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

Hiện tại, dịch vụ xóa xăm triệt để Ruby Laser tại thẩm mỹ viện chúng tôi có chi phí cụ thể như sau:

– Xóa xăm mí trên: 2 -3 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện)

– Xóa xăm mí dưới: 2 -3 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện)

– Xóa xăm mày: 5-6 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện)

– Xóa xăm môi: 5-6 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện)

– Xóa viền môi: 2 -3 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện)

Trên đây là chi phí xóa xăm cụ thể để bạn Huy tham khảo còn sau đây chúng tôi giúp bạn hiểu về công nghệ xóa xăm triệt để Ruby Laser.

chi-phi-xoa-xam-1

Chi phí xóa hình xăm bằng Ruby Laser bao nhiêu?

Ruby Laser là công nghệ xóa xăm bằng laser hiện đại nhất Hoa Kỳ, đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội.

Ruby Laser phát xung dải ánh sáng đỏ với bước sóng 694nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây, tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm qua lớp thượng bì, trung bì và hạ bì da.

Năng lượng từ ánh sáng đỏ bóc tách cấu trúc màu da ra khỏi tế bào da, phá vỡ cấu trúc màu sắc thành các hạt màu sắc siêu nhỏ. Những hạt này sẽ được ánh sáng Ruby Laser hấp thụ và được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài cơ thể và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Đặc biệt, xóa xăm Ruby Laser không ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh và tế bào da khác nên cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X