Hội thảo

Chia sẻ cách xóa xăm đơn giản, an toàn

20:13:31 - 05/12/2014 - admin

Nhu cầu sở hữu hình xăm ngày càng tăng, tỷ lệ thuận với nó số người muốn xóa xămcũng tăng lên. Vậy làm sao có thể xóa xăm 1 cách đơn giản và an toàn nhất? Để loại bỏ hình xăm an toàn, không gây biến chứng bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm […]

Nhu cầu sở hữu hình xăm ngày càng tăng, tỷ lệ thuận với nó số người muốn xóa xămcũng tăng lên. Vậy làm sao có thể xóa xăm 1 cách đơn giản và an toàn nhất?

Để loại bỏ hình xăm an toàn, không gây biến chứng bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm bằng Laser dòng Q – switched Ny YAG (gọi tắt là công nghệ Laser YAG). Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

xoa-xam-4

Điều đặc biệt ở công nghệ này là các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không gây đau, xâm lấn và để lại những biến chứng không mong muốn.

Hai bước sóng 1.064nm và 532nm trong kỹ thuật Laser YAG sẽ phá vỡ kết cấu các sắc tố màu tronghình xăm nhỏ ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti rồi bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Khi đó, hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo. Công nghệ Laser YAG tập trung xóa bỏ hình xăm với mọi kích thước, độ nông sâu, đậm nhạt mà không mài mòn, bóc tách da nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát, khó chịu trong thời gian điều trị, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X