Hội thảo

Chia sẻ hữu ích về việc xóa xăm mí mắt

16:22:48 - 11/01/2015 - admin

Hiện nay, với những tiến bộ trong công nghệ laser, các nhà khoa học và bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng ngày càng thành công công nghệ mới. Tuy nhiên, bạn cũng nên có một vài lưu ý trước khi quyết định xóa xăm mí mắt tránh trường hợp để lại sẹo.

Lưu ý khi xóa xăm mí mắt

Xăm hình là phương pháp đưa màu mực xăm chuyên dụng lên bề mặt da bằng việc sử dụng dụng cụ kim xăm chuyên nghiệp. Trong đó, xăm mí mặt là một phương pháp đã ra đời từ lâu, bên cạnh đó cũng mang lại nhiều băn khoăn cho chị em bởi xóa xăm mí mắt sau khi phun không phải là việc dễ dàng gì. Hơn nữa, khi sử dụng các liệu pháp không an toàn còn khiến lông mày của bạn bị biến dạng.

Nhiều người còn tùy ý áp dụng nhiều phương pháp như xăm, phun thêu, vẽ… sau khi muốn thay đổi lại tiếp tục sử dụng một số cách tẩy nguy hiểm không được kiểm nghiệm. Một số người đã dùng những phương pháp xóa vết xăm “tự chế” kết quả là những vùng da đó bị tổn thương nhiễm trùng, để lại sẹo loang lổ mà mực xăm vẫn không hết.

Xóa xăm lông mày không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến việc trang điểm sau này

Xóa xăm mí mắt không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ sau này

Số khác khi cảm thấy không thích dáng lông mày cũ nữa lại có “sáng kiến”  xóa xăm mí mắt bằng cách pha mực xăm giống màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ rồi xăm hình mới.

Tuy nhiên, thực tế không thể pha mực giống hoàn toàn màu da được và hình xăm đó không mất đi còn tạo ra hình dáng lông mày kỳ lạ, hoặc xuất hiện nhiều đường lông máy mới, gây khó khăn cho việc trang điểm sau này.

Lời khuyên khi đi xóa xăm lông mày

Khi quyết định cách xóa hình xăm trên người bạn nên lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín, có đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm.

Không nên xóa xăm bằng các loại hóa chất và các cách không có cơ sở khoa học, không được các bác sĩ kiểm tra và tuyệt đối không được xăm chồng màu khác lên vì không đảm bảo và rất khó khắc phục sau này.

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ cao sẽ giúp bạn tránh được những băn khoăn

Xóa xăm mí mắt bằng công nghệ cao sẽ giúp bạn tránh được những băn khoăn

Mỗi hình xăm, cách xăm, màu mực, độ nông sâu của mực trên từng vùng cơ thể khác nhau: vết xăm trên lông mày, mí, môi, cơ thể  khác nhau sẽ có những cách xóa khác nhau. Khi bạn xóa xăm mí mắt bằng laser cũng cần có lựa chọn phù hợp, nếu áp dụng quá nhiều cách phải nắm được nguyên l‎‎‎ý hoạt động của máy, năng lượng, tần số, kinh nghiệm mới giải quyết được vết xăm triệt để mà không gây sẹo hay tổn hại cho da về sau.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X