Hội thảo

Chia sẻ kết quả phun xăm môi thẩm mỹ

09:15:50 - 09/06/2014 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công công nghệ phun xăm môi pha lê Hàn Quốc, cho hiệu quả phun xăm duy trì trong khoảng 3 – 5 năm mà bạn không cần dùng đến son môi hay bất cứ sản phẩm dưỡng môi nào.

Chào trung tâm thẩm mỹ mình muốn tham khảo ý kiến các bạn để được chia sẻ về giá phun xăm môi của trung tâm thẩm mỹ của mình là bao nhiêu tiền vậy? Quan trọng hơn là kết quả phun xăm duy trì được bao lâu? (Phạm Thị Trang, 21 tuổi, Hà Nam).

Chào bạn Trang. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới chúng tôi và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Cũng như bạn khá nhiều chị em phải nhờ đến son môi để che đi khuyết điểm màu môi thâm xỉn của mình, tuy vậy, đây không phải giải pháp tốt bởi nó chỉ cho hiệu quả tạm thời và gây ra sự phụ thuộc của người sử dụng. Bởi lẽ đó, nhiều người đã chọn áp dụng các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ để có sắc môi tươi tắn hơn.

Phun xăm thẩm mỹ

Kết quả phun xăm môi duy trì bao lâu?

Thêm vào đó, với đầu mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0.2mm của máy phun xăm hiện đại, mực xăm sẽ được dàn đều và thẩm thấu sâu vào trong các tế bào môi, giúp làn môi của bạn tươi tắn, đều màu trong 3-5 năm sau đó.Phun môi hồng công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên do đó có độ bền cao và không gây nên hiện tượng mẩn ngứa, dị ứng sau thực hiện.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công công nghệ phun xăm môi pha lê Hàn Quốc, cho hiệu quả phun xăm duy trì trong khoảng 3 – 5 năm mà bạn không cần dùng đến son môi hay bất cứ sản phẩm dưỡng môi nào.Trên thực tế, kết quả phun xam moi duy trì trong khoảng bao nhiêu thời gian phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm: cơ địa của người sử dụng, chất liệu mực xam moi dep, kĩ thuật phun xăm môi và một vài nhân tố khác.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X