Hội thảo

Chia sẻ về một địa chỉ xoá hình xăm ở Hà Nội

01:10:49 - 03/03/2016 - admin

Xin chào các bác sỹ. Tôi đang muốn thực hiện phẫu thuật xoá xăm bằng Laser. Các bác sỹ có thể tư vấn cho tôi một địa chỉ xoá hình xăm ở Hà Nội không?

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về lời yêu cầu tư vấn về một địa chỉ xoá hình xăm ở Hà Nội của bạn, chúng tôi xin đưa ra lời giải đáp như sau:

Trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều Thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ xoá hình xăm. Mỗi Thẩm mỹ viện có một ưu thế riêng về kỹ thuật sử dụng và đội ngũ bác sỹ. Trong đó, không thể không nhắc tới Thẩm mỹ viện Đông Á – Thẩm mỹ viện được biết đến với dịch vụ xoá hình xăm đảm bảo an toàn cho da.

Công nghệ đang được sử dụng tại Đông Á?

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang áp dụng công nghệ Ruby Laser xoá hình xăm hiện đại.

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

>> Xem thêm: Chi phí xóa hình xăm

Ruby Laser - Công nghệ hiện đại tại Đông Á

Ruby Laser – Công nghệ hiện đại tại Đông Á

Với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể.

Mức độ an toàn của Ruby Laser đối với da là tuyệt đối

Đến với Ruby Laser, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành thực hiện quá trình xoá xăm rất cẩn trọng và nhẹ nhàng, đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn da.

Ruby Laser tác động trực tiếp lên vùng xăm, hoàn toàn không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, đảm bảo không có di chứng, không tác dụng phụ.

>> Tham khảo thêm: Cách xóa xăm tại nhà

Khác với các liệu pháp thông thường như phương pháp tự nhiên tốn thời gian, bôi kem xoá xăm gây tổn thương da với các thành phần hoá học. Ruby Laser xoá xăm đảm bảo an toàn, liệu trình ngắn nhưng mang lại thành công cho khách hàng.

Ruby Laser xoá xăm nhanh chóng

Quy trình xoá hình xăm tại Đông Á

Quy trình xoá hình xăm tại Đông Á

Liệu trình xoá xăm với Ruby Laser chỉ kéo dài 4-6 lần tuỳ thuộc vào hình xăm và tình trạng da. Hoàn toàn phù hợp với những người bận rộn có nhu cầu xoá xăm nhanh.

Trên đây là lời giải đáp cho địa chỉ xoá hình xăm ở Hà Nội của bạn. Mọi thắc mắc xin bạn gửi về Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và giải đáp cụ thể

 Có thể bạn quan tâm: Thuốc xóa xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X