Hội thảo

Chuyên gia giải đáp: Phun môi khác xăm môi như thế nào

08:34:28 - 17/01/2015 - admin

 Thẩm mỹ viện Đông Á có thể cho em biết phun môi khác xăm môi như thế nào và phương pháp nào thì an toàn hơn ạ? (Lê Thị Thảo Trang, 25 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội). Trả lời: Bạn Thảo Trang thân mến! Đông Á rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi […]

 Thẩm mỹ viện Đông Á có thể cho em biết phun môi khác xăm môi như thế nào và phương pháp nào thì an toàn hơn ạ? (Lê Thị Thảo Trang, 25 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội).

hoa-thien-than-voi-son-moi-do2

Trả lời:

Bạn Thảo Trang thân mến!

Đông Á rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Ngày nay có thể nói giải pháp làm đẹp phunxam moi đang rất được các chị em nữ giới ưa chuộng nhưng có rất nhiều người vẫn chưa phân biệt được phun môi khác xăm môi như thế nào. Thực tế , đây đều là những kĩ thuật thay màu sắc cho môi bằng một chiếc máy chuyên dùng có gắn đầu kim thông minh đưa màu mực vào môi. Hai giải pháp này có quy trình khá là giống nhau và đều giúp các chị em nữ giới sở hữu đôi môi căng mọng , quyến rũ và giàu nhựa sống. Tuy nhiên , phun môi và xăm môi vẫn có những điểm khác cơ bản. Phun môi được thực hiện nhẹ nhàng , khéo cùng với kĩ thuật thêu tinh xảo sẽ giúp bạn có được màu mực đẹp một cách thiên nhiên. Còn sau nếu thực hiện xăm môi , màu môi của bạn sẽ trông giả và viền môi , khuôn môi nhìn cứng.

mach-ban-6-buoc-trang-diem-cuc-dep-don-giang-sinh6

Ngoài câu hỏi phun môi khác xam moi dep như thế nào , bạn Thảo Trang có hỏi thủ pháp nào an toàn hơn. Về câu hỏi này , thẩm mỹ viện trả lời như sau:

Đông Á xin được khẳng định với Thảo Trang , thủ pháp phun môi an toàn hơn giải pháp phun môi pha lê 3d. Giải pháp  phun môi được tiến hành tỉ mỉ , cụ thể dưới bàn tay của người nghệ nhân nên tuyệt đối an toàn , không đau rát hay gây xâm lấn. Thủ pháp xăm môi có sự can thiệp của máy móc nên trong quá trình phun xăm sẽ gây cảm giác đau đớn và khả năng chảy máu là rất cao.

thẩm mỹ viện Đông Á cũng rất tự hào khi đang sử dụng công nghệ phun môi hồng Cherry vào trong dịch vụ phun thêu. Công nghệ này đã mang đến sự bằng lòng cho hàng triệu các chị em ở trong và ngoài nước.

Đông Á rất hi vọng thời gian tới sẽ được là người bạn đồng hành của Thảo Trang trong việc mang lại nét hồng tươi , quyến rũ cho đôi môi của bạn.

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X