Hội thảo

Chuyên gia Hoa Kỳ chia sẻ về cách xóa xăm mí mắt Ruby Laser

23:32:18 - 07/05/2016 - admin

Là bước đột phá của công nghệ xóa xăm thẩm mỹ, Ruby Laser đem tới kết quả xóa xăm triệt để mà không để lại sẹo. Cùng chuyên gia Hoa Kỳ trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da và công nghệ cao – Tiến sĩ Vincenzo Mancini chia sẻ.

Là bước đột phá của công nghệ xóa xăm thẩm mỹ, Ruby Laser đem tới kết quả xóa xăm triệt để mà không để lại sẹo. Cùng chuyên gia Hoa Kỳ trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da và công nghệ cao – Tiến sĩ Vincenzo Mancini chia sẻ.

PV: Cám ơn Tiến sĩ Vincenzo Mancini đã tham gia buổi phỏng vấn của chúng tôi. Được biết Ruby Laser là công nghệ xóa xăm mí mắt ứng dụng Laser tiên tiến nhất tại Hoa Kỳ. Tiến sĩ có thể chia sẻ thêm về CN này được không?

xoa-xam-mi-mat

 BS Vincenzo Mancini – BS chuyên khoa điều trị da tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tiến sĩ Vincenzo Mancini: Ruby Laser là công nghệ  xóa xăm mí mắt  tiên tiến tại Hoa Kỳ. Dựa trên nguyên tắc xóa hình xăm triệt để, CN xóa hình xăm này sử dụng năng lượng Laser để tác động vào hình xăm mí mắt, giúp xóa xăm triệt để. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công ở nhiều quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp và đang được ứng dụng độc quyền tại TMV Đông Á.

PV: Cách xóa xăm mí mắt Ruby Laser có ưu điểm vượt trội như thế nào?

Nếu như cách xóa hình xăm mí mắt truyền thống chỉ làm mờ những đường mí không còn rõ đường nét, tồn tại nhiều rủi ro (có thể ảnh hưởng giác mạc nếu kỹ thuật viên có tay nghề không tốt) thì Ruby Laser nhẹ nhàng xóa sạch màu sắc mí mắt ( phá vỡ kết cấu màu sắc từ nông đến sâu ( thượng bì–> trung bì–> hạ bì), giúp xóa xăm mí mặt triệt để mà không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

PV: Vậy CN Ruby Laser có an toàn và ảnh hưởng tới chức năng của mắt không?

Như đã trao đổi ở trên  xóa xăm mí mắt  Ruby Laser sử dụng năng lượng Laser có bước sóng ngắn và khả năng phát xung chọn lọc, đảm bảo xóa sạch màu sắc và hình xăm mí mắt mà không gây tổn thương nhiệt. Hơn nữa, sóng Laser chỉ tác động chính xác vào đường mí mà không ảnh hưởng tới giác mạc nên đảm bảo an toàn, không anh hưởng tới chức năng cùa mắt.

Tại TMV Đông Á, dịch vụ xóa xăm mí mắt được bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện chuyên nghiệp, khéo léo, cam kết đem tới kết quả thẩm mỹ tốt nhất, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe đôi mắt của bạn.

PV: Sau xóa xăm mí mắt CN Ruby Laser cần kiêng khem như thế nào để có kết quả tốt nhất?

Sau  xóa xăm mí mắt CN Ruby Laser, khách hàng không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc nhiều. Nhưng để có kết quả xóa xăm tốt nhất, bạn nên đeo kính theo chỉ định của bác sĩ, che chắn vùng mắt mỗi khi ra ngoài đồng thời thực hiện tái thăm khám theo đúng chỉ định

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X