Hội thảo

Chuyên gia trả lời: Phun hay thêu lông mày đẹp hơn

08:39:31 - 20/01/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Đông Á.Mình có một cặp lông mày khá ngắn và thưa thớt.Chính bởi thế hằng ngày tôi thường mất rất nhiều thời gian để trang điểm cho cặp lông mày của mình.

 Mình đang có nhu cầu làm đẹp lông mày để có thể làm đẹp mình hơn sớm kiếm được chàng hoàng tử cho riêng mình. Nhưng không biết phun hay thêu lông mày đẹp hơn? Vậy xin thẩm mỹ viện Đông Á cho tôi lời khuyên. Tôi xin chân thành cảm ơn. ( Chị Lê Thị Tâm, 26 tuổi, Thái Nguyên)

Ruby Laser là một trong những lựa chọn tốt cho xóa xăm mí mắt

Trả lời:

Chào bạn Lê Thị Tâm,

Trước tiên chúng tôi xin được cám ơn đến bạn đã quan tâm đến dịch vụ và đặt câu hỏi rất hay này về cho chúng tôi:

Trước khi giải đáp thắc mắc phun hay thêu lông mày đẹp hơn của bạn , chúng tôi muốn giải thích cho bạn hiểu ra về cơ chế phun chân mày và thêu lông mày.

Phun lông mày: Đây là kỹ thuật giúp khắc phục màu lông mày nhạt , Trái với màu tóc và màu da. Các chuyên gia sẽ tạo chính xác từng điểm lông mày và sử dụng màu lông mày phù hợp với gương mặt.

Thêu lông mày: Kỹ thuật thêu lông mày cho phép khắc phục màu lông mày nhạt cùng kiểu dáng lông mày minh mông nét. Bằng máy thêu với đầu kim siêu nhỏ , chuyên gia sẽ thêu từng sợi lông mày xuôi theo chiều đuôi mắt tạo dáng lông mày thanh thoát , tự nhiên.

Đối với trường hợp lông mày nhạt màu và minh mông đường nét như của bạn nên tiến hành thêu lông mày để khắc phục tuyệt đối nhược điểm. Như vậy , bạn đã có câu đáp lại cho thắc mắc phun chân mày hàn quốc hay thêu lông mày đẹp hơn.

Hiện tại , thẩm mỹ viện Đông Á đang vận dụng công nghệ phun thêu lông mày 3D. Đây là công nghệ hàng đầu về kỹ thuật thêu lông mày đẹp thiên nhiên và vĩnh viễn. Công nghệ phun thêu lông mày 3d đã tạo ra khuynh hướng hot trên toàn Châu Á.

Trải nghiệm kỹ thuật phun thêu lông mày hàng đầu này , vững chắc bạn sẽ ngạc nhiên về Cuối cùng thu được. Hàng lông mày thanh thoát với màu sắc hài hòa với gương mặt sẽ giúp gương mặt bạn hài hòa và cân đối hơn.

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X