Hội thảo

Chuyên gia trả lời – Phun thêu thẩm mỹ chân mày ở đâu đẹp

09:08:18 - 30/12/2014 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Mình xin giới thiệu mình tên là Hồng Phượng. Trước kia mình có đi phun xăm chân mày ở một địa chỉ phun thêu không được uy tín.

Và nay đôi chân mày của mình đã bị hỏng và bong mất rồi. Chính vì thế bạn của mình đã khuyên mình đi phun thêu chân mày ở thẩm mỹ viện Đông Á. Vậy thẩm mỹ viện Đông Á có thể cho mình biết phun thêu lông mày ở thẩm mỹ viện có đẹp không và có đảm bảo độ an toàn và bảo hành lâu dài cho đôi chân mày của mình được không?( Hồng Phượng – Hà Tây )

Cach-theu-chan-may

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP: “Địa chỉ thêu chân mày đẹp:

Bạn Hồng Phương thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi và chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bây giờ có rất nhiều cơ sở làm đẹp ứng dụng công nghệ phun thêu chân mày đẹp cho chị em phụ nữ. Trong số đó, Đông Á là một địa chỉ thẩm mỹ được rất nhiều chị em phụ nữ tin cậy và lựa chọn. Với dịch phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được trải nghiệm những phần ưu điểm vượt trội sau:

– Tạo đôi chân mày đậm nét đẹp tự nhiên như thật

Để có 1 đôi chân mày đẹp như ý muốn , các chuyên viên sẽ sử dụng công cụ phun thêu giống như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt kĩ càng vẽ từng sọi chân mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Do mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ xuống khoảng 0 , 2-0 , 3mm nên sẽ không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào và không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro giúpbạn có 1 đôi chân mày đậm nét , tự nhiên y như rằng thật.

Cach-theu-chan-may2 (1)

  Công nghệ được sử dụng trong kỹ thuật đương đại , tiền tiến nhất Hàn Quốc

– Đội ngũ chuyên viên:   Chuyên viên phun thêu tại Đông Á là những người có nhiều năm kinh nghiệm , chuyên trị cao , đã từng Học hỏi và làm việc nhiều năm tại nước ngoài đem lại cho bạn kết quả phun chan may dep như ý muốn.

–  Chất liệu mực:   Chất   liệu mực được thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng trong kỹ thuật này được triết xuất từ thiên nhiên , không độc hại với da , không gây nguy hiểm tới sức khỏe và kết quả duy trì yên ổn lâu dài.

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X