Hội thảo

Có cách nào tự xóa hình xăm không?

12:09:45 - 20/03/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 26 tuổi. Tôi có xăm một hình con rồng ở sau lưng. Bây giờ tôi muốn xóa nó đi để xăm hình khác nhưng không biết có cách nào tự xóa hình xăm không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Huy Hoàng – Hà […]

cach-tu-xoa-xam

Cách tự xóa xăm.

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 26 tuổi. Tôi có xăm một hình con rồng ở sau lưng. Bây giờ tôi muốn xóa nó đi để xăm hình khác nhưng không biết có cách nào tự xóa hình xăm không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Huy Hoàng – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Khi xăm hình, người ta thường dùng kim châm vào da, sau đó bơm mực xăm vào để xăm theo các hình theo yêu cầu của khách. Mực xăm có nhiều loại khác nhau, các chất màu có thể được chế từ muối kim loại: ví dụ như màu xanh thì dùng muối đồng, màu đỏ dùng muối sắt, màu đen dùng than… các chất này thường tồn tại và bám rất lâu, hầu như có thể vĩnh viễn trên vết xăm.

Bạn muốn tự xóa vết xăm, thì có thể mài vết xăm với muối hoặc với vài loại kem xóa xăm bán ở tiệm mỹ phẩm. Nhưng cách này chỉ dành tẩy vết xăm nông hoặc xăm phun giả thôi.

Với những vết xăm lớn và vình viễn thì dùng cách thủ công hay hóa chất không đúng sẽ gây tổn thương da và để lại sẹo rất xấu. Hiện nay việc xóa xăm bằng các công nghệ cao được đánh giá là biện pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo những thông tin trị liệu xóa hình xăm bằng Laser. Đây là công nghệ laser hút màu kỹ thuật số mới của Mỹ, Ruby Laser  có độ xung ngắn ngắn khoảng 10 phần tỷ giây (10 nanosecond) nên sẽ tác động chính xác vào màu sắc của nhóm mực xăm nhất định, giúp xóa sạch mực xăm trên da bạn mà không gây cảm giác đau đớn và không để lại sẹo. Chỉ với một liệu trình khoảng 2 – 4 lần trị liệu hình xăm trên tay, bạn sẽ được xóa bỏ vĩnh viễn. Công nghệ này được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông á, bạn có thể tham khảo thêm.

>> Giá xóa hình xăm

>> Địa chỉ xóa hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X