Hội thảo

Có nên bấm mí mắt không? – Review từ góc nhìn khách hàng

16:07:23 - 23/05/2016 - admin

Trên Diendanthammy.net, chủ đề Có nên bấm mí mắt không đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Có rất nhiều ý kiến được đưa ra, trong đó hơn 80% cho rằng NÊN bấm mí mắt. Chị Hồng Nhung chia sẻ: “Mình nghĩ là bấm mí nó nhẹ nhàng thôi, không phải […]

Trên Diendanthammy.net, chủ đề Có nên bấm mí mắt không đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Có rất nhiều ý kiến được đưa ra, trong đó hơn 80% cho rằng NÊN bấm mí mắt.

Chị Hồng Nhung chia sẻ:

Mình nghĩ là bấm mí nó nhẹ nhàng thôi, không phải cái gì động chạm, dao kéo nhiều nên chị em mà có mắt 1 mí, mí lót xấu thì nên đi làm cho nó đẹp hơn. Phụ nữ mình mà, đôi mắt đẹp thì nhìn mặt khả ái hơn. Các cụ chả bảo đôi mắt là cửa sổ tâm hồn còn gì”.

Bạn Lê Thanh Nhàn tỏ rõ sự đồng tình của mình với ý kiến trên

Chị Nhung nói chuẩn phooc luôn đấy. Theo em thì có nên bấm mí mắt không phụ thuộc vào quan điểm mỗi người. Ai thích tự nhiên thì không làm còn ai muốn mình đẹp hơn thì làm. Bản thân em thể nghiệm thì thấy nó đơn giản mà nên không cần quá lo lắng. Giá bấm mí mắt lại không cao nên cứ vô tư thôi ạ. Hihi”.

Chị em bàn luận sôi nổi về chủ đề có nên bấm mí không

 

Chuyên gia chia sẻ: Có nên bấm mí mắt không?

Theo ý kiến của bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, bác sĩ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ khuôn mặt cho biết:

“Theo chúng tôi, những trường hợp mắt 1 mí, có mí lót, mí ẩn nên áp dụng phương pháp bấm mí mắt để cải thiện tính thẩm mỹ chung đồng thời có thêm sự tự tin, hấp dẫn. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng nên lựa chọn phương pháp an toàn. Trong đó, chúng tôi đánh giá cao bấm mí mắt Hàn Quốc”.

+ Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt 1 mí, mắt híp: Bằng dụng cụ chuyên biệt, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học xoắn đôi qua và cố định chúng lại tại các đầu mút, tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.

+ Thao tác thực hiện đơn giản chỉ trong 15 phút: Bấm mí được tiến hành trong khoảng thời gian ngắn, chỉ trong 15 phút, bạn không cần mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Giải pháp cắt mắt to tròn phù hợp với những người bận rộn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X