Hội thảo

Có nên phun xăm môi không? nên chọn kĩ thuật nào?

16:39:06 - 21/08/2014 - admin

Môi tôi khá dày cộng thêm màu môi hơi thâm nên nhìn cực xấu. Tôi muốn hỏi trong trường hợp này có nên phun xăm môi không? Nếu có thì nên chọn kĩ thuật nào ạ? ( Trần Hoài Nam , 22 tuổi , Xuân Thủy , Cầu Giấy ).

Môi tôi khá dày cộng thêm màu môi hơi thâm nên nhìn cực xấu. Tôi muốn hỏi trong trường hợp này có nên phun xăm môi không? Nếu có thì nên chọn kĩ thuật nào ạ? ( Trần Hoài Nam , 22 tuổi , Xuân Thủy , Cầu Giấy ).

xam-moi1-300x225

Đáp lại

Chào bạn Nam! cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin đáp lại như sau:

Cũng như bạn , khá nhiều chị em cảm thấy tự ti bởi đôi môi thâm xỉn hay dáng môi không đẹp của mình. Trong trường hợp môi dày và màu môi thâm như của bạn thì phun xăm thẩm mỹ là việc nên làm , trước là để có sắc môi tươi tắn hơn , sau là khắc phục tình trạng môi dày giúp dáng môi đẹp và hài hòa hơn với gương mặt.

Hiện tại , có nhiều văn chương phun xăm môi với các thể cách tiến hành khác nhau , trong đó , chúng tôi đánh giá cao biện pháp phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc bởi nó song song thỏa mãn các cầu mong cơ bản của chị em khi làm đẹp duyên môi. Trong trường hợp môi dày và thâm như của bạn , các chuyên viên sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ để “ăn gian” chiều rộng của bờ môi bằng cách tạo viền môi lùi sâu vào phía trong song song xử lý màu sắc môi theo đúng mong muốn của bạn.

 

Nên thực hiện phun xăm môi pha lê Hàn Quốc để có đôi môi đẹp và hài hòa hơn

Bạn có khả năng an tâm về Cuối cùng mà mình nhận được sau khi phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Đông Á bởi hàng ngũ chuyên viên phun xăm tại đây đều đã trải qua các khóa đào tạo bài bản , chuyên sâu về văn chương phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc. Máy móc phun xăm và mực xăm được nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc từ thời gian này đảm bảo tốt nhất kết quả  phun xam moi hong tu nhien cho bạn.

Cần phải nhấn mạnh một lần nữa rằng , phun xăm môi là việc bạn nên làm để có đôi môi Trội hơn. Với biện pháp phun xăm môi mới tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ mau chóng có được làn môi căng mọng , màu sắc thiên nhiên mà không bị đau hay gặp phải rủi ro nào.

Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X