Hội thảo

Có nên xăm mí mắt không ạ?

09:03:00 - 14/06/2014 - admin

Mọi người cho em hỏi có nên xăm mí mắt không ạ? Em đang có ý định đi xăm mí mắt mà sợ nó không tốt đẹp tự nhiên và ảnh hưởng tới đôi mắt. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

Mọi người cho em hỏi có nên xăm mí mắt không ạ? Em đang có ý định đi xăm mí mắt mà sợ nó không tốt đẹp tự nhiên và ảnh hưởng tới đôi mắt. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Hoàng Thị Phượng, 21 tuổi, Thái Bình).

phun xăm thẩm mỹ

Mặc dù mi giả, masscara có thể che đi phần nào khuyết điểm ấy nhưng không phải chị em nào cũng có thời gian và đủ khéo tay để tự trang điểm cho đôi mắt của mình. Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành thẩm mỹ, việc sở hữu cặp mắt long lanh, hút hông hơn không quá khó khăn nhờ các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến.Đường viền mí mắt không rõ ràng, sắc nét khiến đôi mắt kém cuốn hút hơn, là trở ngại tâm lý lớn của chị em bởi đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, là điểm nhấn tạo nên sức hút cho gương mặt.

Đây là phương pháp tạo đường viền mí mắt sắc nét, màu sắc ấn tượng với cây phun xăm hiện đại và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối. Theo đó, các chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn rồi tiến hành tạo một đường nhuyễn ở dưới chân mi giúp viền mi rõ ràng nổi bật hơn.

Trong tất cả các kĩ thuật phun xăm mí mắt đang thịnh hành thì xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là cách làm đẹp an toàn và hiệu quả hơn cả.

Mặc dù đã khá phổ biến ở Việt Nam trong một vài năm gần đây nhưng xăm mí mắt vẫn còn là ẩn số khiến nhiều người băn khoăn bởi không phải bất kì ai cũng có thể có được hiệu quả thẩm mỹ như ý cũng như tâm lý sợ đau đớn, biến chứng. Vì vậy, nhiều người đặt ra câu hỏi có nên xăm mí mắt không?

Cũng như bạn, nhiều chị em băn khoăn có nên xăm mí mắt không vì sợ mí mắt không đẹp tự nhiên và có thể ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Điều này hoàn toàn không xảy ra khi bạn lựa chọn đúng cách thức làm đẹp cho mình. Áp dụng kĩ thuật vi chạm an toàn với cây phun xăm thông minh cùng chất lượng mực xăm cao cấp, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc mang lại đường viền mí mắt đẹp tự nhiên như thật mà không ảnh hưởng gì tới cấu trúc mắt bên trong, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X