Hội thảo

Có nên xóa hình xăm bằng axit?

09:29:49 - 27/05/2013 - admin

Câu hỏi:  Chào  bác sĩ, tôi đang muốn xóa một hình xăm con nhện ở bắp tay vì vợ sắp cưới của tôi không  thích nó. Tôi nghe nói dùng axit có thể xóa xăm được, vậy tôi có nên xóa xăm bằng cách này không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn (Tuấn-Hải Phòng) […]

xoa-xam-bang-axit

Có nên xóa xăm bằng axit?

Câu hỏi:  Chào  bác sĩ, tôi đang muốn xóa một hình xăm con nhện ở bắp tay vì vợ sắp cưới của tôi không  thích nó. Tôi nghe nói dùng axit có thể xóa xăm được, vậy tôi có nên xóa xăm bằng cách này không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn (Tuấn-Hải Phòng)

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Hiện nay có rất nhiều cách xóa xăm trong đó có cách xóa bằng axit như bạn nói. Tuy nhiên đây là cách xóa xăm thủ công và đã cũ, ít người sử dụng. Nó có thể xóa xăm nhưng do tác động mạnh và nếu không biết cách phương pháp này sẽ để lại sẹo rất xấu. Hiện phương pháp xóa xăm bằng Laser tonning là phương pháp xóa xăm hiệu quả và được ưa chuộng nhất. Phương pháp này đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kang nam. Ưu điểm của phương pháp xóa xăm bằng Laser Tonning:

  • Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn;
  • Cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị;
  • Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo;
  • Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh;
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng
  • Hiệu quả không tái phát.
  • Năng lượng cao nhất, ít tác dụng phụ: Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặc biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X