Hội thảo

Có thể ghép hình xăm vào ảnh được không?

11:04:52 - 01/07/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em 20 tuổi, em rất thích được xăm hình. Nhưng bố mẹ em không cho. Liệu em có thể ghép hình xăm mình thích vào ảnh và gửi cho bạn bè được không? Em xin cảm ơn! Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em 20 tuổi, em rất thích được xăm hình. Nhưng bố mẹ em không cho. Liệu em có thể ghép hình xăm mình thích vào ảnh và gửi cho bạn bè được không? Em xin cảm ơn!

ghep-hinh-xam-vao-anh

Một giao diện của phần mềm ứng dụng ghép hình xăm vào ảnh.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cachxoaxam.com. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xăm hình là thú chơi được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng xóa bỏ được hết những định kiến với việc xăm hình.

Ngoài những hình xăm dán, có một cách đơn giản hơn mà không cần bất cứ hình xăm nào nhưng bạn vẫn có thể sở hữu những hình xăm tùy theo ý thích và bất cứ vị trí nào bạn muốn, đó là ghép hình xăm vào ảnh.

Hiện có rất nhiều những trang web trực tuyến hay các phần mềm ứng dụng giúp bạn ghép hình xăm vào ảnh mà bạn chụp.

Bạn chỉ cần upload ảnh của bạn, một bức ảnh của một người bạn hoặc người thân. Bằng cách này, bạn tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp mà bạn có thể dễ dàng tích hợp trong các máy tính để bàn của tiện ích của bạn. In một loạt các bức ảnh, bạn có thể trang trí bức tường trong phòng khách hay phòng ngủ của bạn, tạo ra bộ sưu tập của riêng bạn.

Ngoài ra những phần mềm ứng dụng sẽ dùng camera để chụp hình bạn, sau đó nó sẽ ghép một cái hình xăm lên đó, như thật. Vì vậy bạn có thể tự do ghép mọi hình xăm mà bạn yêu thích và khoe nó với bạn bè.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X