Hội thảo

“Cơn sốt” găng tay hình xăm độc đáo của dân chơi Hà Thành

21:54:13 - 09/05/2016 - admin

Có thể nói xăm hình đang là một trào lưu làm đẹp của giới trẻ, tuy nhiên, không phải ai yêu thích bộ môn nghệ thuật này cũng chịu được đau đớn để “sưu tầm” được nhiều hình xăm trên người. Nhưng với phát minh găng tay hình xăm chống nắng của người Nhật, bạn không những được sở hữu hình xăm độc, mà nó có thể thay đổi liên tục.

Theo tìm hiểu, găng tay hình xăm tattoo được ra đời dựa trên ý tưởng từ những đôi tất da chân mang nhiều họa tiết như phụ kiện của con gái. Chiếc găng này có màu nude (màu da), khi đeo vào trông y như xăm kín tay thật. Các bạn trẻ cá tính có thể thỏa thích lựa chọn và thay đổi các mẫu khác nhau để sử dụng theo ngày hay trong những môi trường phù hợp.

gang-tay-hinh-xam

“Cơn sốt” găng tay hình xăm độc đáo của dân chơi Hà Thành

Chính nhờ những ưu điểm này mà găng tay hình xăm dễ dàng tạo thành một “cơn sốt” trong giới trẻ, bởi bất cứ ai cũng có thể sở hữu những hình xăm mà không phải thực hiện việc dùng kim đưa mực xăm vào người đầy đau đớn.

Loại găng tay hình xăm này được bán trên nhiều trang web lớn tại Nhật Bản, có giá khoảng 2 USD, với đủ mẫu, kích thước cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Găng tay hình xăm được làm bằng chất liệu 92% nilon và 8% thun mềm, có độ dài từ bắp tay đến cổ tay vì thế mà ngoài việc thể hiện cá tính, nó còn có tác dụng bảo hộ, giúp bạn hạn chế da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gay gắt hoặc giữ ấm khi thời tiết lạnh.

Chắc chắn với việc xăm thật thì bạn không thể nào có cơ hội thay đổi hình xăm nhiều dùng găng tay hình xăm, bạn cũng không phải bỏ ra khoản chi phí quá lớn nào để “làm đẹp cho da” và khi bạn chán “hình xăm cũ” thì bạn chỉ việc thay một cái găng tay mới chứ không cần phải xóa xăm… Với những lợi ích về mặt thẩm mỹ cũng như xét về tính bảo hộ, thì có lẽ bạn nên sở hữu ít nhất là một đôi găng tay hình xăm.

Và nếu bạn đang sở hữu một hình xăm thật, nhưng nếu không muốn nó tồn tại nữa, bạn vẫn có thể xóa bỏ nhờ vào công nghệ xóa hình xăm laser. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, hãy đến Thẩm mỹ viện Đông Á để các chuyên gia tại đây tư vấn và thăm khám cho bạn trước nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X