Hội thảo

Công nghệ phun môi vi chạm mới nhất

09:12:26 - 17/06/2014 - admin

Với Công nghệ phun môi vi chạm mới nhất kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 15 phút cho làn môi thường

Với Công nghệ phun môi vi chạm mới nhất kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 15 phút cho làn môi thường, 30 phút cho làn môi thâm lướt nhẹ trên bề da Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao  sẽ tạo cho khách hàng làn môi với tông màu bóng mịn tự nhiên quyến rủ mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người.

khu-mui-hoi-nach
Hiểu được những lo lắng của chị em phụ nữ, Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao chúng tôi đã nghiên cứu tìm tòi sáng tạo học hỏi đã phát triển Công nghệ phun môi vi chạm.

Qua các cuộc khảo sát khoảnh khắc riêng tư của hai vợ chồng để tăng thêm sự mặn nồng tươi thắm thăng hoa thì ngoài làn da, ánh mắt đẹp.., làn môi là yếu tố làm tăng thêm sự gợi cảm sexy khi chị em phụ nữ sở hữu làn môi tông hồng bóng mịn tự nhiên quyến rủ mà không cần sử dụng đến son.

Để hiểu rõ về phương pháp công nghệ phun xam tham my môi vi chạm Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao chúng tôi xin giới thiệu:

Bước 1: Chuyên viên thiết kế vẻ uốn nắn lại những khuyết điểm dáng môi của từng khách hàng. Khi khách hàng thật sự hài lòng về dáng mẫu màu sắc, chúng tôi mới tiến hành phun môi theo dáng mẫu vừa vẻ.

Bước 2: Vệ sinh môi và thoa tê.

Bước 3: Nếu môi thâm thì chuyên viên sẽ sử dụng màu (để xử lý chuyển sắc tố môi từ thâm trở thành không thâm).

Bước 4: Đưa tông màu theo sự yêu cầu của khách hoặc theo chuyên viên tư vấn của chúng tôi cho phù hợp với nước da và lứa tuổi, ví dụ tuổi trẻ có nước da trắng thì nên chọn màu phun xam moi là màu hồng nhẹ, còn tuổi trung niên thì nên chọn màu phun là hồng ánh cam ánh đỏ (8 phần hồng thì có một phần đỏ, phần cam). Phối đúng tông màu sẽ làm cho khuôn mặt hài hòa, làn da mặt nổi bật xinh tươi.

Bạn có thể xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X