Hội thảo

Công nghệ Ruby Laser-cách xóa xăm ưu điểm vượt trội

17:33:58 - 27/01/2015 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á giới thiệu đến bạn công nghệ Ruby Laser- cách xóa xăm ưu điểm vượt trội nhất loại bỏ các hình xăm trên cơ thể nhanh chóng, an toàn.

Thẩm mỹ viện Đông Á giới thiệu đến bạn công nghệ Ruby Laser- cách xóa xăm ưu điểm vượt trội nhất loại bỏ các hình xăm trên cơ thể nhanh chóng, an toàn.

Các cách xóa xăm thông thường chỉ có tác dụng làm mờ các vết xăm nhỏ và mực xăm nông. Còn đối với các hình xăm có kích thước lớn và mực xăm đã in sâu vào da thì việc sử dụng các cách xóa xăm từ thiên nhiên khó mà xóa sạch được. Khi sử dụng phương pháp xóa xăm không đúng cách có thể gây nguy hại cho làn da.

Công nghệ Ruby Laser-cách xóa xăm ưu điểm vượt trội1

hiệu quả xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser

Lời khuyên từ các chuyên gia của thẩm mỹ viện Đông Á là sử dụng công nghệ xóa hình xăm bằng laser để xóa hình xăm vĩnh viễn. Ruby Laser là xu hướng xóa xăm thẩm mỹ mới trong năm 2015, đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng. Xóa xăm công nghệ Ruby Laser có thể loại bỏ 99% hình xăm, mực xăm ở hầu hết các vị trí trên cơ thể một cách nhanh chóng.
Tiến hành xóa hình xăm bằng laser là khâu quan trọng nhất trong quy trình xóa vết xăm Bác sĩ sử dụng năng lượng từ Ruby Laser chiếu trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm để xóa hình xăm.

Công nghệ Ruby Laser-cách xóa xăm ưu điểm vượt trội 2

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Ngay sau khi thực hiện xóa hình xăm xong bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bôi kem tái tạo da 3 – 5 ngày theo chỉ định của bác sĩ. Sau khi xóa hình xăm bằng laser vùng da xóa xăm vẫn cần được vệ sinh sạch sẽ và bôi kem tái tạo da để giúp vùng da đó nhanh chóng phục hồi. Tránh tiếp xúc với nước và ánh nắng tới vùng điều trị: Thời gian đầu sau xóa xăm bạn nên tránh tiếp xúc với nước và ánh nắng mặt trời tới vùng điều trị để giúp da có thời gian thích nghi với môi trường sau khi điều trị.
Muốn xóa hình xăm triệt để bạn cần áp dụng liệu trình điều trị do bác sĩ chỉ định. Liệu trình điều trị xóa xăm tùy thuộc vào kích thước của hình xăm, độ nông sâu của mực xăm. Thông thường liệu trình xóa xăm là từ 4-6 lần.

Công nghệ Ruby Laser-cách xóa xăm ưu điểm vượt trội 3

Ruby Laser- xóa xăm ở mọi vị trí trên cơ thể

 

Mọi thắc mắc về cách xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser, vui lòng liên hệ theo địa chỉ tư vấn sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900 6499
Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.
Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66
T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM
Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66
Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X