Hội thảo

Công nghệ Ruby Laser – giải pháp xóa hình xăm không để lại sẹo

13:56:51 - 07/10/2014 - admin

Xăm hình trên cơ thể không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên vì nhiều lí do bạn không thể lưu giữ mãi ‘’dấu ấn cá nhân” đó trên cơ thể. Nhưng lại băn khoăn không biết sử dụng cách xóa hình xăm nào cho an toàn mà hiệu quả. Chúng tôi […]

Xăm hình trên cơ thể không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên vì nhiều lí do bạn không thể lưu giữ mãi ‘’dấu ấn cá nhân” đó trên cơ thể. Nhưng lại băn khoăn không biết sử dụng cách xóa hình xăm nào cho an toàn mà hiệu quả. Chúng tôi mách nhỏ các bạn công nghệ Ruby Laser – giải pháp xóa xăm không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

Tại sao bạn nên chọn công nghệ xóa xăm Ruby Laser?

Vì mong muốn có thể xóa hình xăm trên cơ thể mọt cách nhanh chóng nhiều bạn thường tìm đến các phương pháp xóa xăm thông thường như dùng dao cạo cắt đi lớp da có hình xăm trên cơ thể, dùng axit, phẫu thuật… tuy nhiên các phương pháp đó gây tổn thương cho da và để lại những vết sẹo vĩnh viễn rất mất thẩm ỹ.

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser là công nghệ tiên tiến hàng đầu của Hoa Kỳ. Đây là phương pháp xóa hình xăm bằng tia Laser có thể xóa được mọi hình xăm và mọi loại mực xăm. Xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại này bạn sẽ không bị đau rát, không làm tổn thương cho da, an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo. Với công nghệ xóa xăm Ruby Laser bạn có thể xóa xăm vĩnh viễn chỉ trong một liệu trình điều trị. Khi sử dụng công nghệ Ruby Laser bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại thông qua các bước điều trị khoa học.

Cơ chế hoạt động thông minh của công nghệ Ruby Laser

Công nghệ Ruby Laser sử dụng các tia cao tần Ruby Laser chiếu vào da tác động, phá hủy các loại nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Do đó có thể xóa hình xăm một cách chính xác triệt để mà không gây ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Các tia laser trong công nghệ Ruby Laser có xung năng cực mạnh và bước sóng cực ngắn tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ cá kết cấu sắc tố có trong hình xăm tại các lớp da sau đó đào thải ra ngoài bằng hệ thống bạch huyết.

Với công nghệ Ruby Laser mọi loại hình xăm, mực xăm đều có thể loại bỏ một cách nhanh chóng an toàn và không đau rát. Đây là giả pháp xóa hình xăm không để lại sẹo an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

Kĩ thuật xóa xăm không để lại sẹo – Công nghệ Ruby Laser

Để có được kết quả xóa hình xăm hiệu quả cao nhất bạn cần phải trải qua các bước trong quy trình xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser như sau:

– Thăm khám, tư vấn: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám sức khỏe của khách hàng. Sau đó xác định diện tích hình xăm và khoanh vùng điều trị.

– Tiến hành gây tê: Để không gây cảm giác đau rát cho khách hàng trong khi điều trị, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng điều.

– Tiến hành xóa hình xăm: Bác sĩ sử dụng năng lượng Ruby Laser chiếu lên vùng da điều trị, xóa đi từng đường nét xóa hình xăm bằng laser.

– Bôi kem tái tạo da: Sau khi xóa xăm bằng tia laser khách hàng sẽ được bác sĩ bôi kem làm mát và tái tạo làn da. Kết thúc quy trình xóa hình xăm không để lại sẹo mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Với công nghệ xóa xăm Ruby Laser bạn có thế xóa xăm hiệu quả tới 95% chỉ trong một thời gian ngắn. Đây là hương pháp xóa xăm không xâm lấn, không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể. Công nghệ Ruby Laser –công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo,hiệu quả vĩnh viễn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có kết quả xóa hình xăm như ý bạn bên tìm đến các thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn điều trị. Thẩm mỹ viện Đông Á hiện là địa chỉ uy tín hàng đầu để bạn lựa chọn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X