Hội thảo

Công nghệ ruby laser phương pháp xóa hình xăm tận gốc

10:07:53 - 22/08/2015 - admin

Vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống, công nghệ ruby laser sử dụng phương pháp xóa hình xăm mới tuyệt đối an toàn cho da, xóa xăm tận gốc, không để lại sẹo, quá trình trị liệu ngắn mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Xóa xăm vĩnh viễn   + Xóa […]

Vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống, công nghệ ruby laser sử dụng phương pháp xóa hình xăm mới tuyệt đối an toàn cho da, xóa xăm tận gốc, không để lại sẹo, quá trình trị liệu ngắn mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Xóa xăm vĩnh viễn

Xóa xăm triệt để, cho bạn làn da như cũ trước khi xăm hình

Xóa xăm triệt để, cho bạn làn da như cũ trước khi xăm hình

 

+ Xóa xăm bằng laser tận gốc không để lại sẹo: Khắc phục triệt để nhược điểm này, phương pháp cách xóa hình xăm laser hoạt động theo cơ chế vô cùng thông minh. Với mức độ mạnh, độ tập trung cao, laser được chiếu trực tiếp vào vùng xăm, phá hủy hoàn toàn các sắc tố màu sắc ở mọi kích thước, mức độ và đưa sắc tố triệt để ra ngoài, xóa xăm vĩnh viễn trong khoảng thời gian siêu ngắn mà không để lộ sẹo trên da.

icon Có thể bạn quan tâm: xóa vết xăm chân mày

Không tổn thương da

Công nghệ ruby laser hạn chế việc làm tổn thương da

Công nghệ ruby laser hạn chế việc làm tổn thương da

Xóa hình xăm bằng Laser không sử dụng các hóa chất độc hại, ánh sáng Laser chỉ chiếu trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

+ Xóa sạch hình xăm nhanh chóng không gây đau rát: Thông thường, để xóa hình xăm, nhiều người đã phải  tìm đến các giải pháp phá hủy, làm bong hoàn toàn lớp da bên ngoài gây đau đớn, tổn thương nghiêm trọng.

icon Xem thêm: cong nghe xoa xam moi nhat

An toàn, không gây khó chịu

An toàn, không gây khó chịu đau rát trong quá trình trị liệu

An toàn, không gây khó chịu đau rát trong quá trình trị liệu

+ Thao tác thực hiện nhẹ nhàng an toàn tuyệt đối: Tuy nhiên, với phương pháp xóa xăm bằng Laser, quy trình thực hiện hạn chế tối đa mọi thương tổn đến da, không dùng đến dao kéo, cắt rạch. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng được bôi tê nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Nguồn từ: Cách xóa xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X