Hội thảo

Công nghệ xóa hình xăm mới nhất không tổn thương da

10:23:19 - 18/08/2015 - admin

Với công nghệ xóa hình xăm mới, xóa xăm không gây tổn thương hay để lại sẹo, không tác động đến sắc tố da thông thường, kết hợp hệ thống làm mát tự động giúp tái tạo da nhanh chóng,  làn da nhanh chóng hồi phục bình thường. Không để lại sẹo Khắc phục triệt […]

Với công nghệ xóa hình xăm mới, xóa xăm không gây tổn thương hay để lại sẹo, không tác động đến sắc tố da thông thường, kết hợp hệ thống làm mát tự động giúp tái tạo da nhanh chóng,  làn da nhanh chóng hồi phục bình thường.

Không để lại sẹo

Xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo

Xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo

Khắc phục triệt để nhược điểm này, cach xoa xam bằng laser hoạt động theo cơ chế vô cùng thông minh. Với mức độ mạnh, độ tập trung cao, laser được chiếu trực tiếp vào vùng xăm, phá hủy hoàn toàn các sắc tố màu sắc ở mọi kích thước, mức độ và đưa sắc tố triệt để ra ngoài, xóa xăm vĩnh viễn trong khoảng thời gian siêu ngắn mà không để lộ sẹo trên da.

icon Xem chi tiết: xóa xăm thẩm mỹ

Không ảnh hưởng da, tác dụng phụ

Xóa xăm với công nghệ ruby laser tuyệt đối an toàn cho da

Xóa xăm với công nghệ ruby laser tuyệt đối an toàn cho da

 

hông sử dụng các hóa chất độc hại, ánh sáng Laser chỉ chiếu trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Thông thường, để xoa hinh xam, nhiều người đã phải  tìm đến các giải pháp phá hủy, làm bong hoàn toàn lớp da bên ngoài gây đau đớn, tổn thương nghiêm trọng.

icon Xem thêm: tham my vien xoa hinh xam

Quy trình hoàn toàn an toàn và chuẩn theo bộ y tế

uy nhiên, với phương pháp xóa xăm bằng Laser, quy trình thực hiện hạn chế tối đa mọi thương tổn đến da, không dùng đến dao kéo, cắt rạch. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng được bôi tê nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Nguồn từ: Cách xóa xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X