Hội thảo

Công nghệ xóa xăm bằng laser an toàn, không để lại sẹo

00:37:27 - 13/08/2015 - admin

Theo thời gian, những vết xăm cũ, lỗi thời, bị mờ nhòa không còn phù hợp trên cơ thể khiến không ít người cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp. Thấu hiểu nhu cầu đó, các dịch vụ xóa xăm tại thẩm mỹ viện ra đời, đáp ứng tuyệt đối mọi nhu cầu của […]

Theo thời gian, những vết xăm cũ, lỗi thời, bị mờ nhòa không còn phù hợp trên cơ thể khiến không ít người cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp. Thấu hiểu nhu cầu đó, các dịch vụ xóa xăm tại thẩm mỹ viện ra đời, đáp ứng tuyệt đối mọi nhu cầu của khách hàng. Một trong các dịch vụ được nhiều người chú ý hiện nay chính là phương pháp xóa xăm bằng laser

Xóa xăm bằng laser tận gốc không để lại sẹo

Xóa xăm bằng công nghệ, sử dụng laser

Xóa xăm bằng công nghệ, sử dụng laser

 

Khắc phục triệt để nhược điểm này, phương pháp xóa xăm bằng laser hoạt động theo cơ chế vô cùng thông minh. Với mức độ mạnh, độ tập trung cao, laser được chiếu trực tiếp vào vùng xăm, phá hủy hoàn toàn các sắc tố màu sắc ở mọi kích thước, mức độ và đưa sắc tố triệt để ra ngoài, xóa xăm vĩnh viễn trong khoảng thời gian siêu ngắn mà không để lộ sẹo trên da.

icon Xem chi tiết: xóa hình xăm bằng laser

Xóa sạch hình xăm nhanh chóng không gây đau rát – khó chịu

Kết quả xóa hình xăm hiệu quả, an toàn

Kết quả xóa hình xăm hiệu quả, an toàn

 

Thông thường, để xóa hình xăm, nhiều người đã phải  tìm đến các giải pháp phá hủy, làm bong hoàn toàn lớp da bên ngoài gây đau đớn, tổn thương nghiêm trọng.

icon Xem thêm: xóa hình xăm ở đâu

Thao tác thực hiện nhẹ nhàng an toàn tuyệt đối

Tuy nhiên, với phương pháp xóa xăm bằng Laser, quy trình thực hiện hạn chế tối đa mọi thương tổn đến da, không dùng đến dao kéo, cắt rạch. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng được bôi tê nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Nguồn từ: Cách xóa xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X