Hội thảo

Công nghệ xóa xăm giá rẻ hiện nay

20:33:52 - 04/09/2013 - admin

Xóa xăm là nhu cầu của rất nhiều người khi không còn muốn giữ hình xăm cũ trên cơ thể. Bên cạnh việc xóa xăm thủ công bằng những việc tự làm thì đến các cơ sở thẩm mĩ để thực hiện xóa xăm là thực sự cần thiết. Tìm cho mình một công nghệ […]

Xóa xăm là nhu cầu của rất nhiều người khi không còn muốn giữ hình xăm cũ trên cơ thể. Bên cạnh việc xóa xăm thủ công bằng những việc tự làm thì đến các cơ sở thẩm mĩ để thực hiện xóa xăm là thực sự cần thiết. Tìm cho mình một công nghệ xóa xăm giá rẻ hiện nay là mong muốn của tất cả mọi người khi tới các cơ sở thẩm mĩ để xóa hình xăm. Vậy phương pháp xóa xăm nào có giá rẻ và an toàn?

 

Câu hỏi: Công nghệ xóa xăm giá rẻ hiện nay

Chào chuyên mục tư vấn. Em đang có nhu cầu tìm một cơ sở xóa hình xăm uy tín để xóa hình xăm hoa hồng trên vai. Tuy vậy, hiện em đang là sinh viên nên mong chuyên mục tư vấn giúp em tìm hiểu xem công nghệ xóa xăm giá rẻ hiện nay mà hiệu quả an toàn hiện nay em có thể áp dụng là công nghệ nào? Em xin chân thành cảm ơn. (Phương Hoa – Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương)

 

Xóa xăm giá rẻ 1

Công nghệ xóa xăm giá rẻ hiện nay an toàn nào cho bạn?

Trả lời:

Xin chào bạn Phương Hoa.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Xóa xăm là nhu cầu tất yếu của nhiều người trong giới xăm hình khi không còn mong muốn sở hữu hình xăm cũ trên cơ thể. Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm được mọi người áp dụng. Tuy vậy, phương pháp xóa hình xăm phổ biến hiện đại nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay là xóa xăm bằng laser. Phương pháp này đảm bảo xóa xăm an toàn, hiệu quả mà lại không hề đau rát, không để lại sẹo.

 

Xóa xăm giá rẻ 2

Xóa xăm bằng laser là biện pháp an toàn hiệu quả

 

Bạn băn khoăn về phương pháp xóa xăm giá rẻ nhất. Thực ra điều này dễ hiểu với một người là sinh viên thậm chí cả với những người đã đi làm nhưng thường xuyên thay đổi hình xăm. Hiện nay, phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất là xóa xăm bằng laser. Mỗi lần chiếu tia laser thường có giá từ 1 – 3 triệu VNĐ, nên bạn có thể tham khảo và thực hiện. Các phương pháp xóa xăm khác như dùng thuốc, dùng vật mài da… có thể có giá rẻ hơn nhưng thực sự chúng không an toàn cho da của bạn. Tốt nhất là bạn nên tới các thẩm mĩ viện uy tín để được tư vấn trực tiếp về cách xóa xăm và giá cả xóa xăm nhé. Chúc bạn thành công.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X