Hội thảo

Công nghệ xóa xăm lông mày hiện đại Ruby Laser

11:50:10 - 09/09/2014 - admin

Hiện nay xóa xăm lông mày có rất nhiều cách khác nhau nhưng nổi trội nhất vẫn là cách xóa xăm bằng Ruby Laser. Đây là phương pháp xóa xăm hiện đại công nghệ nước ngoài với nhiều hiệu quả khi tiến hành thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu ! Là một tiến bộ vượt […]

Hiện nay xóa xăm lông mày có rất nhiều cách khác nhau nhưng nổi trội nhất vẫn là cách xóa xăm bằng Ruby Laser. Đây là phương pháp xóa xăm hiện đại công nghệ nước ngoài với nhiều hiệu quả khi tiến hành thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu !

Là một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mĩ trong việc điều trị xóa xăm lông mày một cách dễ dàng, không để lại sẹo, không gây bất kỳ một thương tổn nào cho vùng da xung quanh và điều quan trọng hơn là nó rất an toàn cho người sử dụng, công nghệ Ruby Laser đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho các chị em .

Công nghệ xóa xăm lông mày hiện đại Ruby Laser

Với công nghệ Ruby Laser hiện đại, xóa hình xăm ở mọi kích thước, mức độ. Với tính chất mạnh và độ tập trung cao, ánh sáng Laser sẽ phá hủy hoàn toàn các sắc tố màu sắc ở mọi kích thước, mức độ, không sử dụng dao kéo nên rất an toàn, không gây đau đớn cho khách hàng sau khi xóa xăm lông mày.

Công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser hiện đại của Mỹ đã được chứng minh thực nghiệm thông qua sự giám sát, kiểm tra của Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ đảm bảo tính toàn và hiệu quả mang lại cho mọi khách hàng trên thế giới. Đây được đánh giá là công nghệ xóa xăm lông mày hiệu quả sau điều trị hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không biến chứng, không gây đau rát.

Công nghệ xóa xăm lông mày hiện đại Ruby Laser

Công nghệ xóa xăm lông mày hiện đại Ruby Laser

Với cơ chế chọn lọc hai tác động cùng nguyên lý hoạt động thông minh, Ruby Laser cho phép phát ra các cột tia laser cực mỏng sẽ tập trung toàn bộ vào vùng sắc tố của mực xăm, phá vỡ và làm đứt gãy mối liên kết giữa các phân tử  sắc tố sau đó đào thải chúng ra khỏi cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên.

Đối với lông mày sau khi xoá vẫn mọc bình thường, các tổ chức da sẽ trở lại như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào. Với chỉ một liệu trình xóa xăm chân mày duy nhất nhanh chóng giúp bạn yên tâm về kết quả mà mình nhận được.

Kết quả đạt được sau 1 liệu trình điều trị xóa xăm lông mày

+ Mực xăm bị xóa bỏ hoàn toàn, lông mày trở về như ban đầu

+ Vùng da xung quanh không bị ảnh hưởng

+ Không đau, không sưng, không chảy máu, vùng lông mày sau điều trị sẽ được phục hồi nhanh chóng

Hiện nay, công nghệ xóa xăm Laser đang  được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại hiệu quả cho nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ xóa xăm lông mày tại Đông Á sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X