Hội thảo

Công nghệ xóa xăm tại Nini Spa

17:16:06 - 23/05/2013 - admin

Xăm hình ngày càng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên vì nhiều lí do khác nhau mà mọi người có nhu cầu xóa xăm. Công nghệ xóa xăm mới nhất bằng Laser tại Nini Spa đã đem lại hiệu quả cao. Khi xăm hình,  mực xăm đã thấm sâu […]

Xăm hình ngày càng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên vì nhiều lí do khác nhau mà mọi người có nhu cầu xóa xăm. Công nghệ xóa xăm mới nhất bằng Laser tại Nini Spa đã đem lại hiệu quả cao.

Khi xăm hình,  mực xăm đã thấm sâu vào da của chúng ta, do đó để xóa được các vết xăm, chúng ta phải loại bỏ được lớp mực đó. Công việc này thật không  hề đơn giản một tí nào với các biện pháp xóa xăm thông thường. Xóa xăm bằng phương pháp thông thường sẽ gây đau đớn cho người xóa xăm, cũng như tạo ra những vết sẹo trên da làm mất đi vẽ thẩm mỹ trên cơ thể.

cong-nghe-xoa-xam-tai-nini-spa

Xăm hình trở thành thú chơi mới của giới trẻ Sài Thành.

 Dưới đây là một số cách xóa xăm thông thường:

– Sử dụng các vật sắc nhọn gây kích ứng trên da nhằm lấy mực từ các vết xăm. Nhưng với biện pháp này gây đau đớn cho người xóa xăm và tạo ra những vết sẹo từ các vật dụng này, có thể gây nhiểm trùng trên da gây nguy hiểm cho người xóa xăm.

– Phẩu thuật với biện pháp phẩu thuật là sẽ lấy đi các vùng da xăm và thay vào đó là một  vùng da khác. Biện pháp này khá hiệu quả với các hình xăm nhỏ, nhưng với các hình xăm lớn thì biện pháp này hoàn toàn không khả thi, và gây ra các vết sẹo lớn trên vùng da bị lấy đi.

– Phương pháp khác mà người xóa xăm nghĩ ra là dùng chất hóa học nhằm hủy vết mực dưới da. Việc làm này khá nguy hiểm cho người xóa xăm, sử dụng các chất hóa học gây tổn hại nghiêm trọng đến các tế bào da. Nặng hơn là làm cho vùng da gây ra các vết sẹo lớn, lồi lõm làm mất đi vẽ thẩm mỹ người xóa xăm. Sau khi xóa xăm bằng phương pháp này thì người xóa xăm còn phải đi đến các thẩm mỹ viện nhằm xóa đi các vết sẹo đó. Tốn rất nhiều chi phí trong trường hợp này.

cong-nghe-xoa-xam-tai-nini-spa1

Hình xăm đáng yêu cho phái đẹp.

Một số người đã nghĩ ra biện pháp xăm có màu sắc giống như da và xăm lớp này lên. Với biện pháp này các thẩm mỹ viện không thể nào tạo được các màu xăm giống như da của từng người. Mà nó sẽ gây ra màu mới, việc xăm chồng như thế này càng làm cho vết mực trên da càng trở nên khó lường với việc chúng hòa lẫn vào nhau, sẽ gây khó khăn cho việc xóa xăm sau này, cho dù dùng các biện pháp hiện đại.

Xóa hình xăm bằng Laser sẽ dùng các tia Laser tác động vào các mực bám trên da mà không tác động đến các phần khác trong cơ thể. Kết quả xóa đi các vết xăm mà không hề để lại sẹo. Với tia Laser bạn sẽ yên tâm mặc dù các hình xăm nằm ở các vị trí không thuận lợi cho các phương pháp xóa xăm khác.

cong-nghe-xoa-xam-tai-nini-spa2

Hình xăm bí ẩn của thiếu nữ.

Nguyên lý của bước sóng ánh sáng laser Q-Switch là chiếu xuống da an toàn, đi sâu xuống lớp dưới da, phá vỡ cấu trúc và mối liên kết của các phân tử mực. Những phân tử mực xăm bị đứt mối liên kết và bị đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên tự nhiên của cơ thể.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X