Hội thảo

Đàn ông nghĩ gì về việc chị em cạo lông vùng kín?

16:34:51 - 17/03/2016 - admin

Được hỏi về việc cạo lông vùng kín thì nhiều cánh mày râu cho rằng cảm thấy hưng phấn khi nhìn hay chạm vào lông mu của đối tác. Tuy nhiên cũng không ít người lại thích một vùng kín nhẵn nhụi. Cùng xem cánh đàn ông bàn luận về vấn đề này.

cao-long-vung-kin-1

Đàn ông nghĩ gì về việc chị em cạo lông vùng kín?

Đàn ông có thích chị em cạo lông vùng kín không?

Trong một cuộc khảo sát của website glamour.com có 100 nam giới, thì chỉ 30% đồng tình việc cạo lông vùng kín của chị em.  Trên một trang khảo sát khác website jezebel.com và empowher.com lại kết quả thu nhận được nhiều ý kiến khác nhau phản ánh cái nhìn của đàn ông về lông vùng kín của phụ nữ :

Làm ơn, đừng quá lởm chởm!

Tôi thích kiểu tỉa đơn giản và không ngại nếu bạn đời của tôi cũng thế, miễn là nó không quá… lởm chởm. Nếu gọn gàng quá, “nơi ấy” trông sẽ giống như vùng kín của các ngôi sao khiêu dâm vậy. Với tôi, chỉ cần không quá rậm rạp, nhưng cứ lởm chởm là ổn” – Mana, 40 tuổi, chuyên gia tâm lý trẻ em”.

Nó mang lại cho tôi cảm giác bí ẩn!

Tạo hóa cấu tạo mọi vật đều có ý đồ của nó. Lông mu giữ một số vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể và với tôi, nó mang lại cảm giác hưng phấn hơn khi chạm vào. Tôi tôn trọng tất cả phụ nữ tài năng trong thế giới ngày nay và tôi không cho rằng họ nên can thiệp vào vẻ đẹp tự nhiên của mình”- John, 35 tuổi, kỹ sư“.

cao-long-vung-kin-2

Nhiều người thấy hưng phấn khi nhìn hay chạm vào lông mu của đối tác

Tôi nhìn vào cách vùng lông được tỉa

Tôi ngưỡng mộ phụ nữ bởi họ nắm bắt nhanh nhạy các thông tin truyền thông và văn hóa để khiến mình đẹp và quyến rũ hơn. Bởi vậy, cách cạo lông vùng kín để thẩm mỹ hơn, và tôi cũng thích như vậy”- Nick, 28 tuổi, giáo viên mỹ thuật“.

Hãy tự hào về những gì bạn có!

Với tôi, người phụ nữ nào cũng đẹp như một bông hoa, vì thế tôi nghĩ họ nên tự hào về những thứ mình có và về cơ thể của chính họ. Tuy nhiên tôi thích vùng lông mu được cắt ngắn đi một chút, thay vì cạo lông vùng kín trơ như mặt khỉ. Điều này tạo cảm giác… “thân thiện hơn” khi chạm vào”- John, 46 tuổi -diễn viên“.

Tốt nhất nên cạo đi

Tôi có xu hướng coi việc chăm sóc vùng lông trên cơ thể như chăm sóc móng chân, móng tay vậy. Vì thế tốt nhất là nên cạo đi cho đỡ vướng và còn tránh được các bệnh viêm nhiễm. Tôi cũng thất đa phần phụ nữ ở đây đều cạo lông vùng kín, lông nách và lông chân, tôi nghĩ mình cũng ảnh hưởng một phần tư tưởng này.”

Phụ nữ nên nên hay không nên cạo lông vùng kín?

Mặc dù một khảo sát mới đây cho thấy cạo lông vùng kín là một biện pháp tốt để tiêu diệt triệt để rận mu nhưng cách làm đẹp này vẫn tiềm ẩn nhiều yếu tố nguy hiểm tới sức khỏe vùng kín.

cao-long-vung-kin

Thay vì cạo lông tại nhà hãy áp dụng phương pháp triệt lông công nghệ mới

Theo Tiến sĩ Suzanne Gagnon, chuyên khoa da liễu tại Montreal (Canada), cho biết: Việc cạo lông vùng kín rất nguy hiểm, bởi da vùng này thường mỏng và rất rễ bị tổn thương. Khi cạo lông bạn sẽ bị đau rát, viêm và nhiễm trùng có thể xuất hiện trong quá trình này. Vì thế tôi khuyên chị em không nên tự ý cạo lông vùng kín.

Theo Gagnon cho biết ” “Lớp da vùng kín mỏng manh hơn các vùng da khác trên cơ thể, nó dễ bị phù nề và nhiễm trùng. Trong quá trình cạo lông và nếu bạn mặc quần quá bó, làm tăng ma-sát ngay sau khi quy trình hoàn tất. Tình trạng ngứa rát khi tẩy lông có thể khiến bạn gãi nhiều hơn, dẫn tới viêm và nhiễm trùng da

Thêm vào đó, phản ứng gãi khi bị ngứa còn làm hao mòn khả năng bảo vệ của da, từ đó làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Như vậy việc cạo lông không phải là trị viêm nhiễm mà còn là hanh vi rước bệnh vào người. Nếu muốn loại bỏ lông vùng kín để được thẩm mỹ chị em hoàn toàn có thể bằng cách áp dụng công nghệ cao thay vì việc cạo lông vùng kín kém an toàn này. Hiện nay với công nghệ triệt lông thế hệ mới Diode laser M3 chị em hoàn toàn xóa sổ lông trên mọi phần vùng một cách an toàn và nhanh chóng. Đặc biệt là đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X