Hội thảo

Đây có phải kết quả phun xăm thẩm mỹ bạn ao ước?

08:27:51 - 26/04/2017 - admin

Có thể thấy, một địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn lớn chính là Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ bác sĩ chuyên viên giàu kinh nghiệm, hội tụ các trang thiết bị kỹ thuật phun xăm hiện đại, Đông Á chính là cơ sở làm đẹp uy tín hàng đầu hiện nay.

Những khách hàng sau khi phun xăm thẩm mỹ tại đây đều có những phản hồi tích cực, cảm thấy hài lòng với kết quả về dịch vụ mình thực hiện. Chị Nguyễn Thị Lan (Bắc Giang) đã chia sẻ như sau:

Phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp vậy các mẹ?

Kết quả phun thêu lông mày của chị Lan tại TMV Đông Á

Lông mày mình vốn mỏng, nhạt màu nên mình quyết định đi xăm lông mày để cho đẹp, nhìn mặt sẽ nét hơn. Thấy chị họ đã đi xăm môi ở Thẩm mỹ viện Đông Á về thấy đẹp nên mình quyết định đến đây để phun xăm lông mày. Quả thực, sau khi thêu lông mày ngang, trông mình đã xinh hơn trước rất nhiều. Đường nét lông mày cũng rất tự nhiên nên mình ưng lắm!“.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các chuyên viên thực hiện đầu có kinh nghiệm ít nhất 10 năm trong nghề sẽ đảm bảo thao tác chuẩn xác, chỉnh sửa đường nét phun xăm phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Chính vì vậy, nơi đây đã nhận được những đánh giá của nhiều chuyên gia trong ngành thẩm mỹ.

Trên đây là tổng hợp những review về địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đẹp, uy tín từ các diễn đàn lớn, các khách hàng cụ thể. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài 1900 6499 để được tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X