Hội thảo

Đi tìm địa chỉ hút mỡ bắp chân bắp tay ở Hà Nội?

06:03:39 - 26/11/2016 - admin

Mỡ bắp tay bắp chân nhiều là vấn đề gặp phải rất nhiều ở phụ nữ Việt Nam. Dù bạn có tập luyện, ăn kiêng như thế nào đi nữa thì mỡ tại những vị trí cũng không biến mất. Chỉ có một cách duy nhất đánh tan mỡ bắp chân, tay đó là sử dụng công nghệ hút mỡ. Tuy nhiên dịch vụ này còn khá mới mẻ ở Việt Nam, chính vì thế để tìm một địa chỉ hút mỡ bắp chân bắp tay ở Hà Nội là điều rất khó. Để có thể đưa ra quyết định đúng trước khi làm dịch vụ bạn có thể tham khảo những thông tin về dịch vụ hút mỡ qua bài viết dưới đây:

  1. Hút mỡ bắp chân bắp tay sử dụng công nghệ gì

Việc hút mỡ bắp chân bắp tay tại các phân vùng cụ thể rất khó khăn và đòi hỏi kỹ thuật cao, chính vì thế mà công nghệ hút mỡ 3D Lipo Plus ra đời. Công nghệ 3D Lipo Plus sử dụng màn hình kĩ thuật 3D kết hợp với sóng siêu âm hội tụ, tia hồng ngoại và thiết bị nội soi giúp xác định chính xác vị trí bị mỡ thừa, giúp loại bỏ triệt để mà không gây đau đớn, không cần phẫu thuật

Woman testing the flabby muscle under her arm pulling it down wi

Hút mỡ bắp chân bắp tay sử dụng công nghệ gì

  1. Địa chỉ hút mỡ bắp chân bắp tay ở Hà Nội

Dịch vụ hút mỡ bắp tay bắp chân phân vùng là một dịch vụ khó đòi hỏi ca dịch vụ phải được ứng dụng công nghệ cao đồng thời bác sĩ thực hiện phải chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ 3D Lipo Plus hàng đầu tại Hoa Kỳ và có đội ngũ Bác sĩ trong ngoài nước chuyên môn giỏi. Khi làm dịch vụ hút mỡ tại Đông Á bạn sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn 5 bước:

Bước 1: Thăm khám và xác định vị trí mỡ

Bước 2: Tiến hành gây tê vùng

Bước 3: Thực hiện quá trình hút mỡ

Bước 4: Dặn dò, nghỉ ngơi và theo dõi

Bước 5: Tái khám

Với những thông tin cung cấp ở trên hy vọng bạn có thể tìm được địa chỉ hút mỡ bắp chân bắp tay ở Hà Nội hiện nay.

>> Hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X