Hội thảo

Đi tìm giải pháp xóa vết xăm an toàn

14:36:04 - 29/08/2014 - admin

Với kỹ thuật xóa xăm laser mọi vết xăm đều được xóa sạch hoàn toàn không hề đau đơn và không để lại sẹo. Trong đó Laser là giải pháp xóa vết xăm an toàn và hiệu quả cao nhất. Xóa hình xăm ở đâu tốt ? Giá tiền xóa hình xăm Công nghệ xóa xăm bằng laser […]

Với kỹ thuật xóa xăm laser mọi vết xăm đều được xóa sạch hoàn toàn không hề đau đơn và không để lại sẹo. Trong đó Laser là giải pháp xóa vết xăm an toàn và hiệu quả cao nhất.

Công nghệ xóa xăm bằng laser đang được thực hành ở nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn khắp cả nước. Tuy  nhiên không phải bất cứ laser xóa xăm nào cũng là giải pháp xóa vết xăm an toàn và hiệu quả cao nhất.

Đi tìm giải pháp xóa vết xăm an toàn

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam cùng với công nghệ thẩm mỹ hiện đại tự hào là địa chỉ xóa hình xăm uy tín nhất hiện nay. Laser  là loại tia màu thế hệ mới, có nhiều bước sóng khác nhau, phù hợp với từng loại màu mực, cho hiệu quả xóa xăm triệt để và an toàn tuyệt đối.

Công nghệ xóa xăm  bằng Laser đang được ứng dụng rất thành công và có hàng nghìn khách hàng đã sử dụng phương pháp xóa xăm này với hiệu quả tuyệt đối mọi vết xăm đều biến mất trả lại làn da như ban đầu.

Kỹ thuật xóa hình xăm

Quy trình xóa xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện một cách chuẩn xác, từng chi tiết rất tỉ mỉ và cẩn thận. Trong suốt quá trình xóa vết xăm bằng Laser, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu do công nghệ này không xâm lấn, và vết xăm đã được bác sĩ gây tê. Bác sĩ sẽ dùng tia laser đi theo viền xăm, mỗi khi đi qua vùng da có mực xăm, mực xăm sẽ hấp thụ năng lượng Laser, bị phá hủy thành vô số hạt li ti, làm hình xăm mất dần sau mỗi lần điều trị.

Kỹ thuật xóa hình xăm được thực hiện nhanh chóng và phụ thuộc vào kích thước hình xăm thời gian xóa xăm thông thường sẽ mất khoảng 45 đến 60  phút cho mỗi lần xóa. Và theo chỉ định của bác sĩ bạn sẽ phải thực hiện liệu trình xóa xăm khoảng từ 4 đến 6 lần để xóa sạch hoàn toàn.

Kết quả sau liệu trình xóa xăm

Xóa hình xăm bằng Laser là giải pháp xóa vết xăm an toàn và hiệu quả cao nhất. Sau khi đã hoàn thành liệu trình xóa xăm bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả mang lại: hình xăm hoàn toàn biến mất, không để lại sẹo, và không có cảm giác đau đớn gì. Đặc biệt sau xóa xăm một thời gian ngắn bạn có thể yên tâm ăn uống mà không phải kiêng khem gì.

Xem thêm: Xoa hinh xam khong de lai seo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X