Hội thảo

Đi tìm thẩm mỹ viện xóa xăm tốt nhất hiện nay

11:20:28 - 26/09/2014 - admin

Xăm hình là một trào lưu của giới trẻ hiện đại, nhiều người coi đó là một nghệ thuật khẳng định cá tính riêng của mình. Hoặc có thể đó là một phần sở thích khác biệt với mọi người. Dù là hình xăm có đẹp nổi bật tại thời điểm đó nhưng chỉ một […]

Xăm hình là một trào lưu của giới trẻ hiện đại, nhiều người coi đó là một nghệ thuật khẳng định cá tính riêng của mình. Hoặc có thể đó là một phần sở thích khác biệt với mọi người. Dù là hình xăm có đẹp nổi bật tại thời điểm đó nhưng chỉ một thời gian bạn có thể muốn xóa nó đi ngay lập tức. Đông Á là thẩm mỹ viện xóa hình xăm với công nghệ Ruby laser đảm bảo kết quả xóa xăm tốt nhất.

Đông Á là Thẩm mỹ viện xóa hình hàng đầu Việt Nam

Trước đây, khi công nghệ xóa hình xăm tiên tiến chưa ra đời, xóa xăm chủ yếu được tiến hành bằng những phương pháp mất rất nhiều thời gian, gây đau, thường để lại sẹo và đôi khi không đảm bảo độ an toàn trong khi xóa.

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật hiện đại, công nghệ xóa xăm bằng Laser ra đời đáp được nhu cầu của mọi khách hàng trở thành giải pháp tối ưu nhất.

Đi tìm thẩm mỹ viện xóa xăm tốt nhất hiện nay

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng mà Đông Á – địa chỉ xóa hình xăm uy tín đã mang đến một giải pháp xóa xăm hoàn hảo đem lại hiệu quả tuyệt đối. Đó là phương pháp xóa xăm bằng Ruby laser. Đây là công nghệ xóa xăm đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và được khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser hoạt động theo một nguyên lý phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng là 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt  và bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Đối với công nghệ tiên tiến bằng Ruby laser Không chỉ xóa được mọi hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau mà tia Laser còn được áp dụng trong việc xóa xăm mày, xăm mắt, xăm môi và tất cả đều được xóa đi một cách an toàn triệt để và không hề để lại sẹo.

Đặc biệt, với ưu thế công nghệ hiện đại Ruby laser đi qua bề mặt da và tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho vùng da xung quanh hình xăm, điều này ít công nghệ nào có được.Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser hầu như cho kết quả chỉ ngay sau lần đầu tiên điều trị. Hình xăm mờ dần đi trông thấy và hoàn toàn mất hẳn không còn dấu tích chỉ trong 1 liệu trình trị liệu. Với ưu điểm đó Ruby laser không làm mất nhiều thời gian hay nghỉ dưỡng của khách hàng.

Ưu điểm của công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser

– Thời gian điều trị nhanh

– Hiệu quả tuyệt đối

– Không tái phát

– Khách hàng được điều trị thoải mái nhất

– Không có tác dụng phụVới những lợi ích trên Đông Á  thẩm mỹ viện xóa hình xăm hàng đầu Việt Nam tự hào là địa chỉ xóa xăm bằng Ruby laser mang lại hiệu quả tuyệt đối, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau đớn kể cả trong và sau xóa xăm. Nhanh chóng lấy lại vẻ nguyên trạng ban đầu cho da.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X