Hội thảo

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín

08:56:17 - 22/01/2015 - admin

Câu hỏi: Mình thấy nghề phun xăm thẩm mỹ đang rất Hot và mình cũng đang có ý định mở một tiệm phun xăm thẩm mỹ ở quê nhà nhưng không biết địa chỉ nào có thể học phun xăm thẩm mỹ được.

 Thẩm mỹ viện Đông Á có thể cho tôi biết học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt và thời gian học có lâu không? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Phí Hương Thảo, 29 tuổi, Hải Dương).

Xóa xăm mí mắt bằng tia Ruby đảm bảo an toàn chất lượng

Trả lời:

Chào bạn Hương Thảo

Rất vui khi bạn đã quan tâm tới các dịch vụ của thẩm mỹ viện và gửi câu hỏi về cho Đông Á.

Trước khi phản hồi câu hỏi học phun theu tham my ở đâu tốt , Đông Á xin được giới thiệu thời gian cơ bản cho một khóa đào tạo phun xăm đạt chuẩn thường từ 1 đến 3 tháng , tùy theo thời kì học. Các chuyên gia phun xăm phân chia các khóa học thành 3 lớp chính: lớp thường ( 3 tháng ) thời kì 1 ngày 1 ca , lớp cấp tốc ( 1 , 5 tháng ) thời kì 1 ngày 2 ca , lớp đặc biệt ( 1 tháng ) thời kì 1 ngày 4 ca. Học viên sẽ căn cứ vào thời kì rỗi rãi và nhu cầu học của mình để đăng kí các lớp thích hợp.

Còn về câu hỏi học phun xăm cảm biết cái đẹp ở đâu tốt của bạn Hương Thảo , Thẩm mỹ viện Đông Á xin phản hồi như sau:

 Đông Á kiêu hãnh là chức vị đào tạo phun chan may dep đầu tiên Việt Nam , đã và đang thu hút rất đông chị em phụ nữ tới tham gia khóa học. Phun thêu cảm biết cái đẹp là một bước tiến vượt cấp hơn so với phun xăm cảm biết cái đẹp , đáp ứng được nhu cầu làm đẹp bây giờ.

Tham gia các khóa học phun thêu tại Đông Á , học viên sẽ được chỉ dẫn bởi đội ngũ giảng viên , chuyên gia giàu kinh nghiệm , được học theo giáo trình phun thêu chuẩn quốc tế , được thực hành trên máy móc công nghệ đương đại.

Chẳng những vậy , sau khi kết thúc khóa học , học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề phun thêu lông mày do Tổng Cục dạy nghề quốc gia Việt Nam xác thực và đáng được coi trọng trên toàn quốc. Tất cả các học viên của Đông Á đều được trang bị trọn vẹn tri thức và nghệ thuật phun thêu cảm biết cái đẹp để có xác xuất tự tín mở các cơ sở phun thêu của chính mình. Đông Á mong chờ sẽ giúp bạn Hương Thảo thực hành được ước mơ và mê say của mình , hẹn gặp lại bạn trong thời kì sớm nhất

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X