Hội thảo

Địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo

00:46:55 - 27/05/2013 - admin

Xăm hình là cách làm đẹp mới được ưa chuộng của giới trẻ. Nhưng theo thời gian, những hình xăm của bạn có thể không còn phù hợp nữa và bạn muốn xóa hình xăm. Làm thế nào để xóa xăm không để lại sẹo là băn khoăn lớn nhất của khách hàng. Bài viết […]

Xăm hình là cách làm đẹp mới được ưa chuộng của giới trẻ. Nhưng theo thời gian, những hình xăm của bạn có thể không còn phù hợp nữa và bạn muốn xóa hình xăm. Làm thế nào để xóa xăm không để lại sẹo là băn khoăn lớn nhất của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn câu trả lời.

Những hình xăm bắt mắt ngày nay được ưa chuộng hơn, nhất là ở giới trẻ, trong khi đó lại có không ít người đang muốn tìm cách xóa đi những “vết mực” đã và đang in dấu trên làn da của mình. Có rất nhiều lý do người ta muốn xóa đi những hình xăm trên cơ thể, phải kể đến là do tính chất công việc, do tuổi tác, xã hội, hay do sở thích muốn xóa hình cũ đi để “sưu tầm” cho mình một hình xăm mới….

 

dia-chi-xoa-xam-khong-de-lai-se

Hình xăm là cách để thể hiện cá tính.

Trước đây, để xóa xăm người ta thường dùng những phương pháp thủ công nhưng hiệu quả rất thấp. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, phương pháp xóa xăm mới đã ra đời, đó là xóa xăm bằng công nghệ Laser tonning. Đây là phương pháp có thể loại bỏ mọi hình xăm mà không để lại sẹo đồng thời mang lại kết quả cao.

Ưu điểm của việc xóa xăm bằng Laser Tonning:
– Điều trị nhanh hơn, hiệu quả tuyệt vời.
– Hiệu quả không tái phát.
– Bệnh nhân thoải mái tối đa khi điều trị.
– Năng lượng cao nhất, ít tác dụng phụ :Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặt biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.

dia-chi-xoa-xam-khong-de-lai-seo

Biến mụn, nốt ruồi thành hình xăm độc.

Với kỹ thuật laser hiện đại, mọi hình xăm bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.
Đặc biệt, công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.
“Các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

dia-chi-xoa-xam-khong-de-lai-seo1

Hình xăm là cách làm đẹp mới và độc đáo.

Liên hệ xóa xăm bằng laser tonning tại thẩm mỹ viện Kang Nam.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X