Hội thảo

Địa chỉ xóa hình xăm mang lại cho khách hàng sự hài lòng

09:56:15 - 06/06/2015 - admin

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp hình xăm ngày càng cao của khách hàng, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là trung tâm hàng đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào điều trị thẩm mỹ da và các lĩnh vực khác.

Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên tại Đông Á đều được tham gia chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu do đó đã sử dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Ruby một cách thuần thục, tỉ mỉ xóa đi những hình xăm chính xác tới từng đường nét . Đồng thời, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thẩm mỹ viện Đông Á sẽ cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối từ dịch vụ và kết quả đạt được.

An toàn tuyệt đối

Với bước sóng chọn lọc và tính linh hoạt cao, công nghệ xóa hình xăm bằng laser Ruby được nhận định là phương pháp an toàn tuyệt đối thông qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA.

Địa chỉ xóa hình xăm mang lại cho khách hàng sự hài lòng

Địa chỉ xóa hình xăm mang lại cho khách hàng sự hài lòng

Xóa xăm triệt để

Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng ngắn và dài cho phép loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng đảm bảo cho hiệu quả xóa xăm một cách triệt để .

Không đau rát, không để lại sẹo 

Laser Ruby là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm  và  532nm tác động tới các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu để lấy đi những tế bào da sậm mầu đồng thời tái tạo nên những tế bào da mới, nhanh chóng làm trắng, mịn màng vùng vet xam, không để lạ sẹo, không đau rát.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hình xăm nhanh chóng được loại bỏ triệt để mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, đồng thời, vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường. Sau khi điều trị, khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X