Hội thảo

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín an toàn hiệu quả

08:58:05 - 09/07/2015 - admin

Một địa chỉ xóa hình xăm uy tín không chỉ đánh giá bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mà còn ứng dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất, phải là trung tâm thẩm mỹ đã được cấp phép của Sở Y tế, luôn tiến hành xóa hình […]

Một địa chỉ xóa hình xăm uy tín không chỉ đánh giá bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mà còn ứng dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất, phải là trung tâm thẩm mỹ đã được cấp phép của Sở Y tế, luôn tiến hành xóa hình xăm không để lại sẹo theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn.

Công nghệ xóa hình xăm ruby laser

Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng công nghệ Ruby Laser vào xoa hinh xam. Đây là công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay. Công nghệ Ruby Laser đã được tổ chức FDA của Mỹ cấp chứng nhận về độ an toàn khi sử dụng cho khách hàng.

Công nghệ ruby laser - công nghệ xóa hình xăm mới nhất hiện nay

Công nghệ ruby laser – công nghệ xóa hình xăm mới nhất hiện nay

 

Ruby Laser xóa xăm bằng tia laser, xóa xăm không để lại sẹo tác động tập trung vào từng đường nét hình xăm, phá vỡ hoàn toàn kết cấu sắc tố, biến chúng thành những hạt li ti rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiênĐặc biệt, Ruby Laser giúp xóa xăm nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau rát, không để lại sẹo sẹo xấu trên da. Sau một liệu trình điều trị khách hàng có ngay làn da đồng màu, phẳng mịn, không còn hình xăm

icon Xem chi tiết: công nghệ xoa xam laser

Được cấp chứng chỉ và giấy phép hoạt động

Thẩm mỹ viện Đông á - được cấp giấy phép hoạt động

Thẩm mỹ viện Đông á – được cấp giấy phép hoạt động

 

Thẩm mỹ viện Đông Á  là một trong số ít ỏi những thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc Đông Á đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện y tế an toàn cần thiết, tất cả dịch vụ thẩm mỹ đều được kiểm duyệt khắt khe. Là dia chi xoa hinh xam an toàn nhất.

Có những ưu đãi hấp dẫn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình thẩm mỹ viện Đông Á luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng đi và đến. Những khách hàng đến với Đông Á sẽ nhận được chế độ chăm sóc tốt nhất, dịch vụ hoàn thiện nhất và những ưu đãi hấp dẫn.

Nguồn từ: Cách xóa xăm hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X