Hội thảo

Địa chỉ xóa xăm nào uy tín hiện nay?

12:38:06 - 10/06/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi. Trước đây, tôi có xăm một hình xăm ở sau gáy nhưng giờ tôi thấy nó không còn phù hợp nữa nên có ý định xóa hình xăm này đi. Không biết ở Hà Nội hiện có địa chỉ nào xóa xăm là uy tín. […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi. Trước đây, tôi có xăm một hình xăm ở sau gáy nhưng giờ tôi thấy nó không còn phù hợp nữa nên có ý định xóa hình xăm này đi. Không biết ở Hà Nội hiện có địa chỉ nào xóa xăm là uy tín. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Thanh Loan – Hà Nội)

dia-chi-xoa-xam

Xăm hình là cách làm đẹp mới của phái yếu.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cachxoaxam.com. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đều đang áp dụng công nghệ xóa xăm bằng laser. Đây cũng là phương pháp xóa xăm hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay.

Công nghệ Xóa xăm laser Toning sẽ giúp bạn xóa mọi loại mực xăm với mọi kích thức khác nhau một cách nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo trên da và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Laser Toning đã được kiểm duyệt về chất lượng, độ an toàn bởi FDA Hoa Kỳ. Hiện nay, công nghệ này đã được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Công nghệ Laser màu Toning không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm, không xâm lấn, không gây tổn thương và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do vậy mà bạn có thể yên tâm về độ uy tín và an toàn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X