Hội thảo

Ghi chú quan trọng khi làm phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

15:42:48 - 13/10/2016 - admin

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp ngực tương đối phức tạp giúp được cải thiện kích thước ngực, tạo bầu ngực to căng tròn đều. Dưới đây là những ghi chú quan trọng khi nâng ngực thẩm mỹ chị em cần lưu ý nhé.

Điều kiện về sức khỏe để nâng ngực thẩm mỹ

nang-nguc-tham-my

Điều kiện về sức khỏe để nâng ngực thẩm mỹ

Tại một số cơ sở thực hiện phẫu thuật nâng ngực không đảm bảo sẽ bở qua bước quan trọng này để tiến hành nhanh dịch vụ cho khách hàng. Tuy nhiên đây chính là nguyên nhân khiến cho nhiều ca phẫu thuật thất bại hay gây ra nhiều biến chứng sau một thời gian tiến hành nâng ngực.

Việc khám tổng quan sức khỏe sẽ giúp bác sĩ nắm được hồ sơ bệnh án của khách hàng, từ đó loại trừ những trường hợp bị bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… không phù hợp để tiến hành cải thiện vòng 1.

Điều kiện về tinh thần trước khi nâng ngực thẩm mỹ

Một vấn đề mà bạn cần đặc biệt lưu ý là đảm bảo thoải mái về tinh thần và thể chất. Không nên tạo áp lực cho bản thân hay có những bất ổn về tinh thần khiến cho việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực không được đảm bảo.

Đặc biệt, bạn cũng cần bảo vệ sức khỏe của bản thân, chỉ cần cảm lạnh thông thường cũng có thể khiến cho việc phẫu thuật bị ảnh hưởng. Hãy thông báo cho bác sĩ về những điều này để hoãn ca phẫu thuật đến khi nào bạn cảm thấy tốt hơn.

>> Xem thêm: Kí thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi

Lưu ý về độ tuổi thực hiện dịch vụ

nang-nguc-tham-my-2

Lưu ý về độ tuổi thực hiện dịch vụ

Một điều mà bạn cần tìm hiểu trước khi đăng ký phẫu thuật nâng ngực là độ tuổi của mình có phù hợp hay không. Theo khuyến cáo của bộ Y Tế, phụ nữ từ 18 tuổi trở lên có thể tiến hành nâng ngực. Nếu chưa đủ tuổi bạn không nên thực hiện dịch vụ này bởi mô ngực chưa được định hình chuẩn. Khi dậy thì xong, việc cải thiện kích cỡ vòng 1 sẽ đảm bảo chính xác và an toàn hơn.

Không sử dụng đồ uống có cồn trước khi nâng ngực

Không hút thuốc và đồ uống có cồn một thời gian trước khi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ là điều bạn cần lưu ý kỹ. Các chất kích thích có trong thuốc lá và chất có cồn có thể gây ra rối loạn thần kinh, giảm lượng oxy trong cơ thể đồng thời làm giảm quá trình liền sẹo sau phẫu thuật. Bạn cần tránh sử dụng các sản phẩm này trước và sau khi phẫu thuật.

nang-nguc-tham-my-3

Phương pháp nâng ngực thẩm mỹ an toàn

Tránh dùng một số loại thuốc trước khi phẫu thuật

Để phẫu thuật nâng ngực an toàn, khách hàng cần lưu ý ngưng sử dụng một số loại thuốc. Bạn nên thông báo cho bác sĩ những loại thuốc mình đang sử dụng để có sự điều chỉnh phù hợp.

Các thực phẩm chức năng, ibuprofen, aspirin, vitamin E ,… có thể ảnh hưởng đến quá trình đông máu trong khi phẫu thuật. Đặc biệt một số loại còn có thể khiến quá trình liền sẹo gặp khó khắn. Bởi vậy, bạn cần ngưng sử dụng thuốc khoảng 2 tuần trước khi tiến hành nâng ngực.

>> Xem thêm: Nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật

Để đảm bảo phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ an toàn, bạn nên đến những địa chỉ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X