Hội thảo

Giá tiền xóa hình xăm khoảng bao nhiêu?

12:14:59 - 15/02/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có một hình xăm khá lớn ở bắp tay. Nhưng hiện giờ tôi không còn thích hình xăm này nữa nên đang có ý định xóa đi. Vậy xin hỏi bác sĩ xóa hình xăm bây giờ có giá khoảng bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn! ( Tú – […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có một hình xăm khá lớn ở bắp tay. Nhưng hiện giờ tôi không còn thích hình xăm này nữa nên đang có ý định xóa đi. Vậy xin hỏi bác sĩ xóa hình xăm bây giờ có giá khoảng bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn! ( Tú – Hải Phòng)

gia-tien-xoa-xam

Mốt xăm 3D của giới trẻ hiện nay.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi tới cachxoaxam.com. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vấn đề xóa xăm hiện nay đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhờ các thiết bị công nghệ tiên tiến. Song để biết được cụ thể hình xăm của bạn xóa mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: loại hình xăm ( xăm thường, hình xăm 3D, xăm trắng…) màu xăm (đen, xanh, đỏ…), kích thước hình xăm to hay nhỏ… mà có chi phí khác nhau.

Hiện nay để xóa được các hình xăm thông thường và cả 3D giá có thể gấp 4, 5 lần chi phí khi xăm. Có nhiều phương pháp xóa xăm khác nhau, tuy nhiên xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Ruby Lase là một trong những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Tùy thuộc vào diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà một liệu trình xóa xăm có thể diễn ra từ  4-8 lần, chi phí xóa hình xăm có thể dao động từ 2tr – 5tr/lần điều trị. Căn cứ vào diện tích, vị trí, mực xăm,  độ sâu bác sĩ sẽ đánh giá cụ thể chi phí xóa hình xăm là bao nhiều tiền. Bạn cần đến khám và nhận được sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ để biết cụ thể hơn.

Chúc bạn may mắn!

>> Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

>> Làm thế nào để xóa xăm lông mày

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X