Hội thảo

Giá tiền xóa hình xăm Ruby laser tại TMV Đông Á bao nhiêu?

22:24:18 - 29/03/2017 - admin

Ruby laser là công nghệ xóa xăm tiên tiến từ Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn, hiệu quả chính vì thế nhu cầu xóa xăm bằng công nghệ này ngày càng tăng. Vậy Giá tiền xóa hình xăm Ruby laser tại TMV Đông Á bao […]

Ruby laser là công nghệ xóa xăm tiên tiến từ Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn, hiệu quả chính vì thế nhu cầu xóa xăm bằng công nghệ này ngày càng tăng. Vậy Giá tiền xóa hình xăm Ruby laser tại TMV Đông Á bao nhiêu? (Trần Thị Hương – Thanh Hóa).

Với sự ra đời của công nghệ Ruby Laser đã mang đến một giải pháp tối ưu trong việc loại bỏ hình xăm một cách hiệu quả và an toàn. Đặc biệt công nghệ này không chỉ loại bỏ hình xăm một cách triệt để mà ưu điểm của nó còn là không gây ra cảm giác đau đớn hay để lại sẹo. Tuy nhiên bên cạnh vấn đề về chất lượng xóa xăm thì xóa hình xăm bao nhiêu tiền cũng khiến nhiều người băn khoăn.

gia-tien-xoa-hinh-xam-1

Giá tiền xóa hình xăm bằng CN Ruby laser

Về vấn đề này thì bạn nên hiểu rằng chi phí xóa xăm còn phù thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác như diện tích, kích thước hình xăm. Do đó, tốt nhất để xác định được chi phí xóa xăm thì bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser được ứng dụng và chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ. Bước sóng dài và xung năng lớn khả năng tác động sâu vào trong lớp thượng vì, trung bì và hạ bì nhằm phá vỡ các liên kết sắc tố màu nhanh chóng và chính xác. Từ đó, cấu trúc màu xăm của mực, loại bỏ hoàn toàn các sắc tố trên da, mọi hình xăm, mọi màu sắc và kích thước tại nhiều vị trí khác nhau tạo điều kiện cho quá trình tái tạo da, tránh để lại những sẹo.

Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ với độ dài cực ngắn 6/1 tỷ giây trực tiếp tác động lên vùng xăm, phá vỡ cấu trúc màu sắc thành các hạt nhỏ li ti, đẩy ra ngoài.

Trên vùng da điều trị sẽ loại bỏ được những vết mực xăm trả lại bạn một làn da săn chắc và mịn màng không còn dấu vết của hình xăm cũng như không làm tổn thương đến vùng da bên cạnh bởi cơ chế tác động thông minh của ánh sáng laser màu.

Công nghệ xóa xăm hiện tại từ Hoa Kỳ bằng Ruby Laser đã được tổ chức FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) và tiêu chuẩn CE (Châu Âu) cấp giấy chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn. Với những ưu điểm vượt trội của mình, phương pháp này đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

 Xem thêm: xóa hình xăm không để lại sẹo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X