Hội thảo

Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật má lúm đồng tiền có đau không?

15:31:12 - 07/03/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em nghe nói phẫu thuật má lúm đồng tiền cho má lúm đồng tiền đẹp như thật. Nhưng quá trình thực hiện có đau không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ trả lời. Em xin cảm ơn! ( Minh Châu, 22 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Châu!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

Phẫu thuật má lúm đồng tiền có đau không?

Má lúm đồng tiền không những tạo nên nét riêng duyên  ngầm ấn tượng cho những ai có nó. Má lúm đồng tiền còn có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp thoe quan niệm của người Phương Đông.

Vì vậy, có đôi má lúm xinh xắn vốn là niềm ao ước của nhiều người. Và ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tạo ra má lúm theo ý nghĩa của mình.

Phẫu thuật má lúm đồng tiền không hề đau bởi vì:

-Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ sát khuẩn, gây tê vòm miệng, vô khuẩn hoàn toàn, tiến hành gây tê cục bộ nên bạn sẽ không cảm thấy đau hay có bất kỳ một cảm giác khó chịu nào.

phau-thuat-ma-lum-dong-tien-1

Phẫu thuật má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á không đau, an toàn tuyệt đối

-Kĩ thuật được thực hiện một cách nhanh chóng trong khoang miệng nên tiết kiệm tối đa thời gian.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện phẫu thuật má lúm đồng tiền trong điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn, không được khử trùng, đội ngũ chuyên viên kém…sẽ gây ra nhiều biến chứng và gây nhiễm trùng,…

Vì thế, nếu muốn tạo má lúm đồng tiền bằng phẫu thuật bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm. TMV Đông Á là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín hàng đầu hiện nay, bạn nên tìm hiểu lựa chọn.

Hiện nay tại TMV Đông Á còn áp dụng kỹ thuật thực hiện tạo má không cần phẫu thuật, không can thiệp “dao kéo”, hạn chế cắt rạch, không gây tổn thương, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng. Các bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền.

Như vậy, thay vì phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền còn hạn chế, bạn hoàn toàn tạo má lúm theo phương pháp mới này vừa an toàn, nhanh chóng lại có má lúm đẹp tự nhiên như thật lâu dài.

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về phẫu thuật má lúm đồng tiền có đau không. Hi vọng bạn đã có câu trả lời. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X